Connect with us

บันเทิง

เบิ้ล หันมาทำธุรกิจใหม่ หลังงานร้องเพลงถูกยกเลิก

สำหรับ เบิ้ล ปทุมราช เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มที่แฟนๆชื่นชอบค่าาา เพราะแม้จะเป็นนักร้องดังแต่ก็ยังติดดินเสมอ เรียกได้ว่าเว้นว่างจากการทำงานเมื่อไหร่ก็จะกลับไปใช้ชีวิตวิถีบ้านๆตามแบบที่เคยเป็นมา ซึ่งความติดดินนี้ก็ได้ใจแฟนๆไปเต็มๆเลยละค่ะ

และในช่วงนี้ที่มีการกลับมาระบาดของโควิด-19 ก็ทำให้อาชีพนักร้องต้องโดนเทรัวๆเรียกได้ว่า โดนยกเลิกงานกันเพียบเลยละค่ะ แต่หนุ่มเบิ้ลของเราก็ไม่ย่อท้อเพราะได้กลับบ้านเกิดและผุดธุรกิจครอบครัว เอาเป็นว่าจะเป็นธุรกิจอะไรนั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

เพราะล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพธุรกิจของครอบครัว พร้อมแคปชั่นว่า “ธุรกิจมืด ช่วงโควิด ครอบครัว สมน้อย 🌿เผาถ่าน ขาย ครับ 👏🏻” งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่น เพราะสุดท้ายแล้วไม่ว่าจะอาชีพไหนก็มีเกียรติทั้งนั้น

คือดีงาม หล่อ เทิงขยันเนาะ คุณเบิ้ล ทำเงินได้นะคะ เห็นเขาเอามาแบ่งขายถุงละ ซาว ขายเป็นกระสอบส่ง ร้านปิ้งย่าง ก้อฟิน โนะ รวย!! , ข้อยกะเรัด , ตอนนี้ถ่านราคาดีคะ👍 , ผู้​ชาย​เอา​ถ่าน​ไม่ไช่ หา​ได้​ง่าย​ๆ​แล้ว​นะ​สมัย​นี้​ งาน​สุจริต เหนื่อย​นิด​แต่​เงิน​ดี​ค๊าบ​ 👍👍👍😍😁

อาชีพก็คืออาชีพ เผาถ่านก็คืออาชีพสุจริตอาชีพนึงแต่คนส่วนใหญ่ไม่เข้าใจ บางทีคนที่ทำอาชีพนี้เค้าก็เลือกไม่ได้ที่จะไม่ทำเพราะมันคืออาชีพที่หาเลี้ยงคนในครอบครัวบางทีฐานะคนเรามันไม่เท่ากัน แต่ก็มีคนบางกลุ่มโพสด่า แจ้งผู้ใหญ่บ้านมาจับบ้างแจ้งตำรวจบ้าง เฮ่อ!น่าจะเห็นใจกันบ้าง#เห็นใจคนเผาถ่านนะ

อยากได้จักสอบเด้หมูทะข่อยคือสิแซบแท้55, ทางนี้กะเฮ็ดคือกัน ธุรกิจมืด ” เราไม่ใช่คนไม่เอาถ่านนะ”😁😁 , สอบละหลายบาทเด้อ , กระสอบเท่ารัยครับ , บ่เสียใจเลย ที่รักและติดตามผลงานน้องชายคนนี้มาตลอด ใจนายหล่อมากเพราะช่วงนี้ศิลปินออกมาโอดโอยกันท่ามกลางวิกฤตว่าไม่มีงานไม่มีกิน แต่อีกมุมเปิ้ลกำลังทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่มากนั่นคือการช่วยพ่อแม่ทำงาน มันเป็นบุญมากแล้วเจริญๆนะน้องชาย

เรียกได้ว่ายุคโควิด-19 ระบาดแบบนี้อะไรที่ทำแล้วได้เงินก็ต้องทำหมดแหละค่ะ เพราะนักร้องเองก็ได้รับผลกระทบโดนยกเลิกงานรัวๆเหมือนกัน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มเบิ้ลด้วยนะคะไม่ว่าจะอาชีพไหนก็ดีและมีเกียรติทั้งนั้นแหละเนอะ

ช่วงนี้ก็คงต้องพยายามหาอาชีพเสริมกันไปพลางๆก่อน ยังไงช่วงนี้แอดก็ขอให้ทุกคนสู้ๆนะคะเข้าใจเลยว่าได้รับผลกระทบกันทุกอาชีพเลย แต่คนที่จะอยู่รอดได้คือคนที่รู้จักปรับตัว เอาเป็นว่าหลายคนจะดูหนุ่มเบิ้ลเป็นตัวอย่างก็ได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : เบิ้ล ปทุมราช – Ble Patumrach

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!