น้ำ สุดปลื้มควายตัวโปรด ได้รางวัลแชมป์

ชีวิตแฮปปี้มากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ น้ำ รพีภัทร พระเอกหนุ่มมากความสามารถที่หลายปีที่ผ่านมานี้ น้ำ ไม่ค่อยได้รับงานในวงการบันเทิงสักเท่าไหร่ แต่หันไปใช้ชีวิตอย่างพอเพียงอยู่กับครอบครัว ที่จังหวัดนครนายก ซึ่งที่จังหวัดนครนายกนั้น น้ำ ได้ปลูกบ้านอยู่กับลูกกับเมีย ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย

นอกจากนี้ น้ำ ยังมีการสั่งสอนเลี้ยงดูให้ลูกทั้ง 2 คนนั้นอยู่อย่างพอเพียงอีกด้วย สอนให้ลูกได้สัมผัสอยู่กับธรรมชาติรอบบ้าน เลี้ยงลูกแบบติดดินไม่ติดหรู ซึ่งเด็กๆก็ดูมีความสุขดี ช่วย พ่อน้ำ เลี้ยงสัตว์ต่างๆได้เป็นอย่างดีเลย

โดย น้ำ มีการเลี้ยงสัตว์ต่างๆมากมาย มีฟาร์มไก่ชนขนาดใหญ่ นอกจากนี้ น้ำ ยังเลี้ยงควายไว้อีกหลายตัวเลยด้วย มีทั้งความเผือกที่ราคาตัวละเป็นล้านๆ และความสวยงามทั่วไป ซึ่ง น้ำ ก็เลี้ยงดูอย่างดี มักโพสต์ภาพตนเองกับควายลงโซเชียลอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด น้ำ ก็สุดจะปลื้มใจค่ะ เพราะว่าควายตัวโปรดที่ตัวเองเลี้ยงไว้นั้นสามารถคว้ารางวัลในงานประกวดควายงามประจำปี 2563 ได้สำเร็จ บอกเลยค่ะว่า น้ำ นั้นปลื้มมากๆๆเพราะที่ผ่านมาทุ่มเทเลี้ยง ดูแลเป็นอย่างดี

โดย น้ำ ได้โพสต์ภาพตัวเองถือถ้วยรางวัล และภาพความสุขกับเพื่อนๆพี่น้องทั้งหลาย ซึ่งแต่ละคนนั้นก็ดูมีความสุขมากๆๆ โดย ควายตัวที่ได้รางวัลนั้นชื่อว่า “น้องดวงดาว” เป็นเพศเมี สวยงามสมกับรางวัลที่ได้จริงๆค่ะ

โดย น้ำ เขียนแคปชั่นว่า “ปลื้มใจสุดๆในฐานะเกษตกรคนเลี้ยงควายงามน้องดวงดาว สามารถคว้ารางวัลเเกรนด์เเชมเปี้ยนถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพฯในงานประกวดควายงาม จ.อุทัยธานี ปี2563 ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามเเละเป็นกำลังใจให้คับ”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า โครงสร้างดีมาก?? , ??????สุดยอดอ่ะน้อง , สุดยอดครับๆ ได้แชมป์แล้วดีใจด้วยครับ?????? , ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ , ???? พี่น้ำ คือต้นแบบ , สุดยอดมากค่ะ ตอนมาขอนแก่นยังได้ที่5อยู่เลย น้องเก่งมาก???

ขอขอบคุณ : namrapeepatekpankul

เรียบเรียงโดย : khobkhao