กุมภาพันธ์ 6, 2023

จ๊ะ โพ สต์ล่ าสุด

เป็นนักร้องลูกทุ่งมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว จ๊ะ อาร์สยาม ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นมีผลงงานเพลงฮิตติดหูมากมายเลยจ้า และถึงแม้ว่าภายนอกสาวจ๊ะนั้นจะดูเป็นคนแรงๆ แต่จริงๆ แล้วเจ้าตัวนั้นเป็นคนตลกมาก

ใจบุญจิตใจดีมากๆ แถมยังเป็นคนที่ขยันทำงาน และกตัญูต่อพ่อแม่สุดๆ ไม่แปลกใจที่แฟนๆ นั้นชื่นชมและหลงรักสาวจ๊ะกันอย่างมากมาย แต่เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งที่โดนแซะและเจอดราม่าบ่อยมาก

ล่าสุด กลับเกิดดราม่าขึ้นอีกแล้ว เมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์หยาบว่า “เอ…น้อง นักร้องหรือกระx บวชมานานไม่รู้จริงๆ” ทางด้านของสาวจ๊ะเองก็ไม่รอช้าที่จะแคปคอมเมนต์ดังกล่าวมาโพสต์ พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า

“#ติเพื่อก่อได้ค่ะแต่ขอร้องอย่าด่าแรงๆ ?? เป็น xจ๊ะ มา 10 กว่าปี ทนกับคำด่ามาตลอด ทนมาแบบ (สีทนได้เรียกพี่) เคสนี้ คุณพี่เค้าได้หมายเรียกแล้ว และโทรติดต่อมาทาง ผจก.จ๊ะแล้ว ขอโทษสุดพลัง ทางเรารับฟังคำขอโทษนะคะ

แต่ไม่ยกโทษให้ คุณพี่ควรได้รับบทเรียนในชีวิตบ้าง ว่า คุณพี่ไม่มีสิทธิ์จะด่าใครก็ได้ #จะพิมพ์ด่าคนอื่น #กรุณาเช็คยอดเงินในบัญชีด้วยค่ะ ?”ดูเหมือนว่าครั้งนี้สาวจ๊ะนั้นจะเอาจริงๆ นะคะ งานนี้แฟนคลับเข้ามาคอเมนต์

กันอย่างมากมายว่า สมควร อาชีพหากินของใครของมัน คีย์บอร์ดไม่ถูกที่ บทเรียนยิ่งใหญ่ , รับคำขอโทษ เป็นเงินสดเท่านั้นค่ะ (บอกแบบนี้ไปเลยค่ะจ้ะ) , รักคุณจ๊ะมาก ชื่นชมในความตั้งใจทำงาน ดูแลพ่อแม่ เป็นลูกกตัญญู รัก และชื่นชมมากค่า เป็นกำลังใจให้นะค่ะ คนกตัญญู เจริญๆๆๆที่สุด

จ๊ะ โดนอีกแล้ว!

ขอบคุณข้อมูล:JAH BRAND อีจ๊ะ

เรียบเรียงโดย:khobkhao