กุมภาพันธ์ 6, 2023

น้ำหวาน โพสต์ขายแมสก์ 1 แสนกล่อง

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนหน้าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ เพราะที่ผ่านมามีงานเข้าเยอะมากก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะออกมาเคลียร์ประเด็นเรื่องการหย่ากับอดีตสามี และแฟนใหม่ของตัวเองไปหมาดๆ

ล่าสุด ก็มีแววงานจะเข้าอีกรอบแล้วเพราะเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์คลิปขายหน้ากากอนามัย พร้อมแคปชั่นว่า “ตอนนี้มีแมสพร้อมส่งนะคะ 100,000 กล่อง ใครสนใจ DM มาได้เลยค่ะ มี 2 แบบ 1 กล่อง = 119 1 ลัง / 50 กล่อง = 3500 10 ลัง = 3000 100 ลัง = ต่อรองได้ค่ะ 1000 ลัง ต่อรองได้ค่ะ”

เพราะมีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ติงในเรื่องของราคาว่าสูงไปตามท้องตลาดที่มีราคาที่ถูกกว่านี้ และตอนนี้หน้ากากอนามัยเป็นสินค้าควบคุมอยู่ถ้าถูกตรวจสอบจะงานเข้าได้ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงกัน้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แบบนี้กล่อง50-70บาทเองค่ะ ตามท้องตลาดทั่วไป ฟันราคาโหดเกินไปปปปปป , ขายสินค้าควบคุมไม่แจ้งราคา มีข้อพิรุธนะครับ ราคาควมคุมกล่องละไม่เกิน 125฿ ตามประกาศคณะกรรมการกลางควบคุมสินค้า กระทรวงพาณิชย์

ปกติใช้อยู่ค่ะ แบบนี้ แต่ซื้อช่วง3 เดือนที่แล้วกรุงเทพไม่มีโควิทแล้ว โควิทลดน้อยลงมาก จากปกติ 190.- ตอนที่ซื้อมากล่องล่ะ 70.- 50ชิ้น 3 ชั้น , หาเรื่อง , แพง , สำเพ็งขายแมสจีนแบบนี้แพ๊คกันเพลินเลย เห็นส่ง 35 บาทต่อกล่องแต่เห็นแล้วไม่กล้าซื้อเลยกลัว เค้าเอามาแบบพับกล่องมาแล้วเอามาทำใหม่

แมสเป็นสินค้าควบคุมอยู่นะคะ ถ้าโดนตรวจสอบเดี๋ยวจะซวยเข้านะคะ ,เป็นแมสที่ไม่ได้ใช้ในทางการแพทย์ด้วย ไม่สามารถป้องกันโควิดได้นะคะ  // เรียกได้ว่าชาวเน็ตหลายคนก็เข้ามาเตือนสนั่นเลยละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของราคา

รวมถึงหน้ากากอนามัยเป็นสินค้าควบคุมซึ่งหลายคนก็เป็นห่วงและกลัวว่าจะมีงานเข้าสาวน้ำหวานนั่นเอง เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอสาวน้ำหวานออกมาชี้แจงแล้วละเนอะว่าไปจัดซื้อจัดหามาได้ยังไงตั้ง 1 แสนกล่องเอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอติดตามค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ namwan_raknapak

เรียบเรียงโดย : khobkhao