กุมภาพันธ์ 6, 2023

เเฟนคลับแห่ Save คิมเบอร์ลี่ หลังพี่เอ ลงภาพคู่

ต้องบอกเลยว่าเป็นผู้จัดการดาราที่ชอบใช้เเอฟพลิเคชั่นเเต่งรูปมากๆเลยค่า สำหรับเอ ศุภชัย ที่มักจะลงภาพคู่กับซุปตาร์ในวงการบันเทิงอยู่บ่อยๆ ซึ่งเเต่ละภาพก็จะเห็นได้ว่าดาราคนข้างๆพี่เอนั้นถูกบีบหน้าจนเบี้ยวดูเหมือนเอเลี่ยนเเทบทุกคน ไม่เว้นเเต่สาวอั้ม พัชราภา เเละหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ

เเต่ในวันที่ 28 ธันวาคม ที่ผ่านมาพี่เอก็ได้ออกมาเผยว่า “ปีนี้พี่เจอ app ใหม่แล้วนะคะ เลือกแต่งหน้าพี่เอคนเดียว หน้าน้องเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน555 แฟนๆ ไม่ต้องsaveณเดชน์แล้วนะคะแต่ในวีดีโอยังทำไม่ได้555). @kugimiyas @keaw_jung”ทำให้เเฟนคลับของซุปตาร์สบายใจกันได้

เเต่ล่าสุด ยังไม่ทันไรก็ทำเอาเเฟนคลับของสาวคิมเบอร์ลี่ต่างเข้ามา ติดเเท็กSave สาวคิมเป็นการใหญ่ เมื่อพี่เอได้ออกมาโพสต์ภาพคู่สาวคิมเเละสาวญาญ่า มาสวัสดีปีใหม่ ซึ่งภาพดังกล่าวของสาวคิมนั้น ก็ดูเหมือนว่าจะถูกบีบให้คางยาวเเหลมกว่าปกติ เหมือนดาราคนอื่นๆก่อนหน้านี้

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า “ขอบคุณน้องญาญ่า น้องคิมเบอร์ลี่ มากนะคะ มาสวัสดีปีใหม่ น่ารักที่สุด ❤️❤️❤️❤️ @urassayas @kimmy_kimberley พี่ขออวยพรให้หนูมีความสุขในทุกๆๆเรื่องนะคะ ❤️❤️ ”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ภาพดังกล่าวกันสนั่นไอจีเลยว่า “คนไหนพี่เอคนไหนน้องคิมอ่ะคะ ??,???save kim,พี่เอ สวยไม่เกรงใจน้องคิมเลยนะคะ ? @kimmy_kimberley,

พี่คิมแบ๊วเหมือนพี่เอแล้ววว????❤️❤️❤️❤️,หน้าพี่เอ แบ๊วมากกก สุดมากค่า?????????????? กรี๊ดดดดดดด,พี่เอจะสวยเกินน้องคิมไม่ใด้นะคะเดี๋ยวน้องหมากสับสน???? ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

เเละเพื่อนๆในวงการ

ขอบคุณข้อมูล: a_supachai1

เรียบเรียงโดย:khobkhao