Connect with us

บันเทิง

เปิดรีสอร์ท ของ เอ็กซ์ ธิตินันท์

เป็นอีกหนึ่งคู่ชกที่ได้ใจแฟนๆไปเต็มๆเลยละค่าาา สำหรับรายการ 10fight10 คู่ของ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่อย่าง เอ็กซ์ ธิตินันท์ เพราะว่าทั้งสองโชว์สปิริตกันอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าคู่นี้ต่างก็ชนะใจคนดูทั้งคู่เลยละค่ะ

ซึ่งหนุ่มเอ็กซ์นั้นแม้จะมีอายุที่มากกว่า รัศมีแข แต่ก็ใจสู้สุดๆหลังจากที่ชกก็ได้รับบาดเจ็บด้วยไม่ว่าจะเป็น จมูกหัก ข้อมือซ้น และตาเขียวช้ำจนต้องแอดมิทเข้าโรงพยาบาล ซึ่งก็อาการดีขึ้นเรื่อยๆเพราะว่าได้กำลังใจที่ดีจากทุกคน

งานนี้หลายคนก็สนับสนุนผลงานหนุ่ม เอ็กซ์ เต็มที่แถมยังช่วยประชาสัมพันธ์ด้วยเพราะหนุ่มคนนี้ไม่ได้เป็นแค่นักแสดงอย่างเดียวแต่ยังเป็นเจ้าของกิจการรีสอร์ท Frida Friday Boutique Hotel จังหวัดกาญจนบุรีด้วย ซึ่งก็ทุ่มเงินสร้างกว่า 30 ล้านบาท

และปัจจุบันหนุ่มเอ็กซ์ก็จะไปๆกลับๆระหว่างกรุงเทพฯ-กาญจนบุรี เพื่อไปดูแลกิจการรีสอร์ทของตนเองแม้แต่ตัดหญ้าเองก็ทำมาแล้ว วันนี้เราก็มีภาพบรรยากาศรีสอร์ทของหนุ่มคนนี้มาฝากกันด้วยละค่ะ บอกเลยว่าสวยเก๋ แถมยังธรรมชาติล้อมรอบสุดๆ

ซึ่งรีสอร์ทแห่งนี้ก็มีลักษณะเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพราะว่าตกแต่งภายใต้แรงบันดาลใจมาจากเมืองเชฟชาอูน ประเทศมอรอคโค จึงส่งให้มู้ดแอนด์โทนการตกแต่งจะมีกลิ่นอายโบฮีเมียน ถ่ายรูปออกมาแล้วให้อารมณ์เหมือนเที่ยวต่างประเทศเลยละค่ะ

เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบและอยากจะสนับสนุนหนุ่มคนนี้ก็สามารไปพักกันได้นะคะ จดชื่อรีสอร์ทไปเลย เพราะหนุ่มคนนี้ลงเงินลงแรงไปกับรีสอร์ทแห่งนี้เยอะมากเลย ที่สำคัญยังดูแลทุกอย่างเหมือนกับดูแลบ้านของตัวเองเลยละค่ะ

งานนี้บอกเลยว่าแม้จะแพ้แต่ก็ได้ใจแฟนๆหลายคนไปเต็มๆเลย และบางคนที่ไม่เคยติดตามผลงานก็ขอสมัครเป็นแฟนคลับตั้งแต่ที่ได้เห็นสปิริตของหนุ่มคนนี้บนเวทีเลย ยังไงก็ขอให้หนุ่มเอ็กซ์มีผลงานใหม่และกิจการปังๆขึ้นไปอีกนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ xthitinan

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!