ดร.ณัฐ อดีตสามี น้ำหวาน โพสต์อีกครั้ง

เหมือนจะจบแต่ก็ไม่จบค่าาา หลังนักแสดงสาวน้ำหวาน เดอะเฟซ ออกมาเปิดใจว่าที่หย่าอดีตสามีเพราะเรื่องผู้หญิงรวมถึงพูดหมดว่าตอนแต่งงานไม่ได้สินสอดเลย แถมตอนที่แม่ตัวเองป่วยฝ่ายชายยังโทรคุยกับเพื่อนและพูดเลยว่า แม่ป่วยหรอเดี๋ยวก็ตายแล้ว

ทำเอาชาวเน็ตหลายคนหันไปทีมน้ำหวานกันเลยทีเดียว ล่าสุด ดร.ณัฐ ก็ออกมาเคลื่อนไหวแล้วซึ่งจากนี้เจ้าตัวก็จะเลิกโพสต์แซะ โพสต์แขวะฝ่ายนั้น แต่ก็ได้ทิ้งบอมบ์ไว้ด้วยว่าความจริงมันอยู่ใน IG และ #pattaya เป็นเหตุ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

“ผมขอบคุณทุกคนทั้งที่ Support ผมและไม่ชอบผม โดยเฉพาะเรื่องการที่ผมโพสแขวะ แซะ แซวต้องขอโทษด้วยนะครับ หากการกระทำดังกล่าวมันอาจจะไม่ตรงใจใคร การที่ผมทำได้แค่โพสแบบนั้นเพราะ ผมไม่สามารถพูดความจริงทั้งหมดได้ ไม่ใช่เพราะผมกลัวผมผิด แต่ผมกลัวมีคนผิดมากกว่านี้ ที่ผ่านมา ผมไม่ทำอะไรที่มันนอกเกมส์ บิดเบือน กุเรื่องตามจรรณยาบรรณการดำเนินชีวิตของผม”

“ตามที่หลายคนติงว่าการกระทำดังกล่าวไม่เหมาะกับคนเป็น ดร.ฉะนั้นแล้วหลังจากวันนี้ผมจะไม่โพสแขวะเกี่ยวกับกรณีชีวินคู่ที่พังทลายของผม จะมีเพียง 2 อย่าง คือ พูดความจริงหรือไม่ก็เงียบไป การเงียบของผมไม่ใช่การยอมรับว่าผิด แต่อาจจะเป็นวิธีที่ทำให้ผมเจ็บปวดน้อยลงและลืมไปในที่สุดสุดท้ายแล้ว ความจริงที่บางคนอยากรู้ มันซ่อนอยู่ใน IG ลองสืบค้นกันดูเองนะครับ #pattayaเป็นเหตุ”

นอกจากนี้เมื่อมีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ถ้าดูไทม์ไลน์ยจะรู้ว่าใครโกหก แต่ฝั่งนั้นลบรูปไปหมดแล้ว ?” เจ้าตัวก็ตอบกลับเลยว่า ” ไม่ต้องกังวลครับ มีคนเเคปไว้อยู่แล้ว” และยังได้ตอบคำถามเรื่อง พูดถึงแม่แฟนเก่าว่าเดียวะตายจิงรึค่ะ? เจ้าตัวก็ตอบกลับเลยว่า “ไม่เคยพูดครับ”

เอาเป็นว่าก็ต้องมาลุ้นกันนะคะว่าเรื่องนี้จะจบลงยังไงเพราะ ดร.ณัฐ บอกแล้วว่ามีแค่ 2 ทางคือพูดความจริงทั้งหมด หรือเงียบไป แต่ที่แน่ๆเจ้าตัวก็ทิ้งบอมบ์ไว้เบาๆแล้วว่าความจริงมันซ่อนอยู่ใน IG พร้อม #pattayaเป็นเหตุ

โอ๊ย #pattayaเป็นเหตุ นี้คงต้องให้นักสืบโซเชียลเค้าจัดการแล้วละค่าาา เพราะชาวเน็ตสมัยนี้แคปเก่ง แคปไว ถ้ามีมูลอะไรเดี๋ยวเรื่องก็คงดังขึ้นมาอีก เอาเป็นว่าตอนนี้ก็รอติดตามกันไปเงียบๆก่อนนะคะอย่าพึ่งออกตัวแรงกัน เดี๋ยวจะหาว่าแอดไม่เตือน

ขอบคุณข้อมูล : @dr.nutz

เรียบเรียงโดย : khobkhao