แนท เผ ยเป้าหมายในปี 2564 ต้องทำ 5 ข้อ

ติดอันดับต้นๆของสาวแซ่บในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ แนท เกศริน ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะหนุ่มๆเพราะว่า แนท นั้นโดดเด่นมากในเรื่องของความแซ่บ ความเซ็กซี่ที่ไม่มีใครกล้าเปรียบ ปัจจุบัน แนท ทำงานเป็นนางแบบและรับงานโชว์ตัว เรื่องรูปร่างเป็นสิ่งสำคัญมากทำให้ แนท นั้นดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองเป็นอย่างดี ออกกำลังกายตลอดหุ่นจึงสวยเป๊ะ

แต่ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะทราบดีว่า แนท นั้นด้วยการทำงานที่ต้องแต่งตัวแซ่บๆร้อนแรงๆ ทำให้บ่อยครั้งที่จะโดนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ แต่ แนท ก็เลือกที่จะมองข้ามไปเพราะว่างานที่ตนเองทำนั้นเป็นงานที่สุจริต ไม่ได้ไปทำให้ใครเดือดร้อน

ล่าสุด แนท ได้เผยเป้าหมายในชีวิตที่ตนจะต้องทำในปี 2564 โดยมีทั้งหมด 5 ข้อด้วยกัน ซึ่ง แนท ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กพร้อมทั้งระบุว่า “ปี64 มีเป้าหมายเพิ่มขึ้น2ข้อ…ปีนี้ทำได้แค่ข้อ1และข้อ2 แต่ปีหน้าจะทำให้ได้หมด5ข้อ✌️?

1. ทำงาน

2. หาเงินเพิ่มขึ้น

3.สุขภาพแข็งแรง

4.หาแฟนให้ได้ถ้าได้มาเป็นผัวเลยก็จะดีมาก??

5.ตอแxลน้อยลงและรักตัวเองให้มากขึ้น”

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวต่างก็พากันคอมเมนต์ขอให้ แนท นั้นประสบความสำเร็จตามที่ขอไว้ แถมยังมีหนุ่มๆจำนวนมากขอสมัครเป็นแฟน แนท อีกด้วย คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า

สวย ใส ละมุน ครูโพสต์เวลานี้ผมจะได้นอนไหมครับเนี่ย , โสดครับ!!! … ??????? , xมใหญ่เท่าหัว เด๋วผัวก็มา แก๋ววววววววว , ถ้าพี่แน๊ต มีแฟน ผมกับเสี่ยเล็ก อกหักเลยนะคับ ?? , งามๆๆๆพลับๆๆ , ข้อ4ผมช่วยได้นะคัฟ แฮร่ ,

ขอให้สมหวังตามนั้นนะครับ คุณแนทให้ความสุขคนอื่นมามากแล้วปี64คงเป็นปีที่คุณแนทจะมีความสุขกับตัวเองครับ , แนตอยากมีแฟนx่ะ ต้องมาแล้ว​ ไม่xึงก็xูล่ะ​!!!!!จีบทางไหนได้​ , อยากเป็นขอ4ครับถ้าผมเลือกได้ , เบอร์ 1 เมืองไทย ตลอดกาล

ขอขอบคุณ : เกศริน ชัยเฉลิมพล

เรียบเรียงโดย : khobkhao