กุมภาพันธ์ 6, 2023

เเอฟ อวดความน่ารัก น้องปีใหม่

เป็นอีกหนึ่งคุณเเม่สุดสตรองในวงการบันเทิงที่ต้องบอกเลยว่าเลี้ยงลูกสาวได้เก่งมากๆเลยค่า สำหรับสาวเเอฟ ทักษอร เเละลูกสาวน้องปีใหม่ ที่เริ่มเดินเข้าวงการบันเทิงเหมือนกับคุณเเม่เเล้ว พร้อมทั้งก่อนหน้านี้น้องปีใหม่ยังมีผลงานละครเเละโฆษณาต่างๆที่เรียงเเถวเข้ามารออีกมากมาย

เเต่ด้วยความที่สาวเเอฟอยากที่จะให้ลูกสาวได้เรียนรู้เเละเริ่มต้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป เจ้าตัวจึงเลือกงานที่ไม่หนักเกินไปสำหรับลูกสาว เเละให้น้องปีใหม่นั้นตัดสินใจด้วยตัวเองว่าชอบหรือไม่ชอบ

เเต่พอได้ลองมาเล่นละครเเล้ว น้องปีใหม่ก็ถึงกับติดอกติดใจสุดๆไปเลยละค่า นอกจากงานในวงการเเล้ว ด้านการเรียนน้องปีใหม่ก็เป็นเด็กเก่งเเละมีความสามารถมากๆ ไม่ว่าจะเป็นรำไทย บัลเล่ต์ หรือว่าร้องเพลง

สาวเเอฟนั้นก็สนับสนุนลูกสาวอย่างเต็มที่ เเถมนับวันก็ยิ่งฉายเเววความสวยเหมือนกับเเม่เเอฟมากขึ้นทุกวัน เเละทางด้านสาวเเอฟก็สวยไม่เเพ้ลูกสาวเลยค่า ดูเเลตัวเองเป็นอย่างดี ตั้งเเต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวเเอฟได้ออกมาเผยภาพลูกสาวที่กำลังโพสท่าสุดน่ารักอยู่กลางสนามหญ้า โดยสาวเเอฟได้ลงเเคปชั่นว่า “???? #ArmaniJuniorTH #EmporioArmani ” งานนี้ต้องบอกเลยว่าน้องปีใหม่น่ารักมากๆ

เหมือนกับสาวเเอฟย่อส่วนเลยค่า ไม่ว่าจะโพสท่าไหนน้องปีใหม่ก็สวยขึ้นกล้องมากๆ เป๊ะทุกมุมเลยจริงๆ กินขาดทุกท่า อย่างกับระดับมือโปรมาเองเลยสดใสน่ารักสุดๆ ใครเห็นเป็นต้องหลงรักสาวน้อยคนนี้ไปตามๆกัน

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:khobkhao