จ๊ะ อาร์สยาม โพสต์โชว์ ได้มาลัยพวงใหญ่อีกครั้ง

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวขวัญใจแฟนๆเลยละค่าาา สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม เพราะว่ามีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมเวลาแสดงคอนเสิร์ตนั้นก็จัดเต็มมากเรียกได้ว่าแฟนๆที่เข้าไปดูนั้นคุ้มสุดๆ เพราะได้ดูทั้งโชว์ร้องเพลง และโชว์ตลกตามสไตล์เจ้าตัว

ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ปังมากเพราะได้ออกมาอวดทิปก้อนโตที่ได้จากการแสดงคอนเสิร์ตซึ่งรวมๆแล้วก็ 6 หมื่นบาท ล่าสุด ก็ปังปุริเย่อีกแล้วค่าาาา เพราะในคืนนี้ก็ได้ทิปหนักอีกเช่นเคยซึ่งทิปครั้งนี้ก็สูงถึง แสนกว่าบาท เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“โอ๊ยยยยย #ดวงของอีจ๊ะ ยิ่งลงว่าได้รางวัลดี ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ ขอบคุณนายกหนุ่ม (ปราจีนบุรี) พี่โก๊ะท่าทราย พี่ชัย นายกคิง (สระแก้ว) นายกป๊อด นายกเฉลิม (สมุทรปราการ) พี่ส้ม (พี่สาวสุดเลิฟ) และอีกมากมาย รางวัลคืนนี้ จุก จุก แสนก่าบาท สุดใจ กราบบบบบ ??”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ปังมาก ?? ทำงานเหนื่อยแล้วให้รวยๆขึ้นไปอีกนะคะพี่จ๊ะ ??? , แบ่งมาทางนี้บ้างป้า ? , ????????? , ???????,ว้าววววววว ?? , ไปมาค่ะเมื่อคืนค่ะ????? , แค่เห็น ทิป ก็ชื่นใจแล้วจ๊ะ

ทำดี ต้องได้ดีค่ะ น้องจ๊ะ❤️❤️❤️❤️❤️ , โอ้โห้ แม่หนูปังมาก อยากจับนวดคอเหลือเกิ้นน ช่วงนี้น่าจะเมื่อย??? , เกิดมาวาสนาดี ดวงดี,รวยยิ่งขึ้นคะ❤️ตั้แต่รับพี่หมอกมาเลี้ยงจะได้เป็นร้อยร้อยล้านเท่าคะ , สุดยอดเลยจ้าพั่จ๊ะ???? , รู้งี้หยิบมาสักพวง 5555555

โอ๊ยยย ยอมความปังของสาวจ๊ะจริงๆค่ะ เพราะในตอนนี้แค่มีการก็ถือว่าปังแล้ว มาได้ทิปหนักขนาดนี้อีก ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวจ๊ะด้วยนะคะทำงานทุกวันแบบนี้ก็อย่าลืมรักษาสุขภาพของตัวเองด้วย เพราะสาวคนนี้เวลาเล่นคอนเสิร์ตจัดเต็มมาก

เพราะไม่ว่าจะคอนเสิร์ตเล็ก คอนเสิร์ตใหญ่หรือแม้แต่งานเลี้ยงเล็กๆเฉพาะกลุ่ม สาวจ๊ะ ก็จัดเต็มมาก และเอนเตอร์เทนคนดูตลอดเวลา เชื่อว่าที่ได้ทิปหนักขนาดนี้ส่วนหนึ่งก็มีเพราะว่ามาจากความเต็มที่ของเจ้าตัวเวลาขึ้นแสดงนี่แหละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jaja_nongpanee

เรียบเรียงโดย : khobkhao