สาวโพสต์ หลังแฟนไปบวชมาได้ 8 วัน 

แมวนั้นถือว่าเป็นสัตว์ที่น่ารักและขี้อ้อนสุดๆๆๆ อีกทั้งยังมีหน้าตาที่น่ารักน่าเอ็นดูทำให้ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมหลายคนถึงได้ยอมตกเป็นทาสของแมว โดยแมวทุกตัวนั้นจะมีสัญชาตญาณอยู่ในตัวเองว่าใครที่สามารถเข้าหาได้ อย่างเรื่องราวต่อไปนี้ที่เรานำมาฝากกัน ขอบอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆหลายคนต้องยิ้มตามแน่ๆๆๆ

โดยเป็นเรื่องราวของ หญิงสาวคนหนึ่งที่เธอได้โพสต์ภาพของแฟนหนุ่มลงเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังจากที่แฟนหนุ่มของเธอนั้นได้ไปบวชเรียนที่วัดมากว่า 8 วัน แล้วพอลาสิกขาออกมากลับได้ของแถมมาด้วยถึง 3 ตัวนั่นก็คือลูกแมวตัวน้อยๆน่ารักๆ

โดยเธอได้เขียนแคปชั่นว่า “ไปบวชมา 8วัน ไม่ได้แค่บุญ ได้แมวด้วย 55555” ซึ่งลูกแมวทั้ง 3 ตัวนั้นมาหาชายหนุ่มขณะที่บวชอยู่ที่วัด แล้วพอต้องลาสิกขาออกมาจึงกลัวว่าจะไม่มีใครคอยเลี้ยงดูให้ข้าวให้น้ำ เลยตัดสินใจอุ้มลูกแมวทั้ง 3 ตัวกลับมาที่บ้านด้วย

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมรัวๆเลยว่า งู้ยยยยยน่ารักกก , น้อนนนนนนน? , สุดยอด​มาก​ขอบ​ให้คุณ​เจริญ​ๆ​นะ​คะ​ , สาธุค่ะ , น้องน่ารัก , ? เจ้าเป็นทาสเลาแล้วววววว รักเลา ถนอมเลา เลี้ยงเลาให้ดีๆ…เลาสะกดจิตทาสแล้วววววว ???

ได้บุญสองต่อบุญจากการบวชและจากการรับเลี้ยงน้องๆทั้งสามขอบคุณนะค่ะขอบคุณมากๆที่ไม่ทิ้งน้อง , บุญมาเป็นตัวๆค่ะขอบคุณแทนนอ้งๆนะคะที่เมตตาน้องๆขอหั้ยคุณและครอบครัวมีแต่ความสุขความเจริญๆยิ่งๆขึ้นนะคะ ,

ได้ทั้งบุญได้ทั้งแมวน่ารัก อยากให้แฟนไปบวชบ้างจังอยากเลี้ยงแมว , ดีค่ะสนับสนุนให้เลี้ยงไว้เลย​ ได้บุญหลายค่ะ​บวชเป็นพระก็บุญมากสึกออกมาก็ได้ช่วยชีวิตน้องเหมียว​ทำบุญกับเหมียว​บุญหนุนนำให้เจริญค่ะ , ได้ทั้งบุญได้ทั้งกุศลขอให้เจริญยิ่งๆขึ้นไปอีกค่ะ ,

น่ารักมากคะ ขอบคุณแทนน้องๆนะคะ , น่ารักทั้งแมวทั้คนจริงๆนะลูกสาธุๆขอให้หนูสองคนโชคดีอย่าเจ็บอย่าจนอย่าพบกับคำว่าไม่มีเหมือนแมว๙ ชีวิตนะๆ , ถ้าไม่ใช่คนที่มีจิตใจดีมีเมตตาคงไม่นำแมวไปเลี้ยงนั่นแหละคือบุญ

ขอขอบคุณ : สิ ตา

เรียบเรียงโดย : khobkhao