มาริโอ้ ขอเปลี่ยนลุคใหม่เอา เต๋า สมชาย เป็นไอดอล

เป็นหนุ่มหล่อ ที่สาวๆหลายคนต่างพากันเทหัวใจให้กับหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ไปตามๆกัน ซึ่งนอกจากงานละครเเละภาพยนต์จะมีมาให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆเเล้ว เจ้าตัวยังมีช่องยูทูปให้เเฟนๆได้เห็นความเคลื่อนไหวกันอยู่ตลอด ซึ่งเเต่ละคลิปที่ปล่อยออกมายังเรียกเสียงฮาได้ไม่น้อยเลยค่า

ถึงเเม้ว่าจะไม่มีภาพคู่หวานใจกับสาวจันจิออกมาให้เห็น เเต่ก็ต้องบอกเลยว่าความรักของทั้งคู่ก็ยังคงสวีทหวานไม่เปลี่ยน ถึงจะไม่มีโมเมนต์น่ารักๆด้วยกัน ก็ไม่ทำให้ทั้งคู่นอยเลยค่า

ล่าสุด ทางผู้จัดการของหนุ่มมาริโอ้ได้ออกมาเผยภาพสุดเซอร์ หล่อละมุนใจ ที่เปลี่ยนลุคเดิมๆของเจ้าตัวไปอย่างสิ้นเชิง โดยหนุ่มมาริโอ้ได้ใส่เสื้อยีนส์ ปล่อยลุคสไตล์เซอร์คล้ายกับยุค 90

โดยผู้จัดการส่วนตัวได้ลงเเคปชั่นว่า “Reposted from @ohohmarioid_ ??©cbadgirl•••พี่เต๋าสมชายคือไอดอล? #ondaset #ทำไมรู้สึกอยากกินโกโก้ร้อน ??#คือเธอ #BadRomeo #thongentertainment

#Ch3Thailand #workwithmario #โอ้ลั้นลา #OhLunla #MarioworldChannel #marioworld #mario_mm38 #mariomaurer #mario_maurer #ohohmarioid #มาริโอ้ #มาริโอ้เมาเร่อ #marioidnov20″

เเหม่ๆ ไม่ว่าเจ้าตัวจะเปลี่ยนลุคเเบบไหน เเต่ความหล่อของหนุ่มมาริโอ้ ก็เกินที่จะต้านทานได้จริงค่า ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็หล่อบาดใจไปทุกมุมจริงๆ ยิ่งเปลี่ยนมาเเต่งตัวเซอร์ๆยิ่งมีเสน่ห์เข้าไปใหญ่เลยค่า

ใจละลายเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:jade_flor21

เรียบเรียงโดย:khobkhao