นุ้ย ชวน กรรชัย เต้นTikTok มดดำ ถึงกับเเซว

เป็นนักเเสดงสาวสวยอารมณ์ดี ที่มักจะออกมาเผยคลิปเล่นเเอฟดังอย่าง TikTok  อยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวนุ้ย สุจิรา ที่ช่วงหลังๆมานี้ ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะชอบเล่นเเอฟนี้เอามากๆ เเถมยังมีคลิปเรียกรอยยิ้มจากเเฟนคลับอีกเพียบ จนหลายคนต่างยกให้สาวนุ้ยเป็นเจ้าเเม่ TikTok  ไปเเล้ว

ถึงก่อนหน้านี้จะมีดราม่าจากชาวเน็ต ว่าเจ้าตัวเล่นมากเกินไปจนดูเกินงาม เเต่สาวนุ้ยก็โนสนโนเเคร์ เเถมยังตอบกลับไปอีกว่า ใช่ค่ะเลอะก็ต้องเช็ด ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาปรบมือรัวๆในการตอบคำถามของสาวนุ้ยกันเพียบ

ล่าสุด สาวนุ้ย ได้ออกมาโพสต์คลิปชวน หนุ่ม กรรชัย มาเต้น TikTok  พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เล่นอย่าขัดขืน? @kanchai อยากเล่นแหละเพราะบอกขอเพลงเดิม??? #แม่สะดวกทุกที่ #เมื่อจังหวะมา #saveพี่หนุ่ม ?❤️”

งานนี้ดูเหมือนว่า หนุ่ม กรรชัย จะออกอาการขัดขืนอยู่ไม่น้อย เเต่เจอลูกตื้อของสาวนุ้ยเข้าไปจนเจ้าตัวต้องยอมเต้น เเละสาวนุ้ยยังได้โพสต์คลิปอีกครั้งว่า “พี่จะเต้นเพลงนี้? @kanchai #ชอบแหละดูออก #ถ้าคุณเหงาเราคือเพื่อน

#แม่สะดวกทุกที่ #เมื่อจังหวะมา ยังมีอีกนะคะ พี่หนุ่มติดใจแหละ? #saveพี่หนุ่ม” งานนี้ทำเอามดดำ คชาภา ถึงกับรีบเข้ามาคอมเมนต์เเซว หนุ่ม กรรชัย เลยว่า ” ชอบไม่ชอบดูขานางซิ @kanchai” เเถมหนุ่ม กรรชัย ยังบอกด้วยว่า “ใครทำให้มดดำเต้นได้ เอาไป 5 พัน อีกด้วย

เเต่พอเจ้าตัวเริ่มรู้จังหวะมากขึ้นเรื่อยๆ เจ้าตัวก็ไม่ขอขัดขืน ยืนโยกไปด้วยความสนุก เเถมยังเเอบยิ้มกรุบกริบอีกด้วย ถึงจะเขินอายขนาดไหน เเต่พอเครื่องติดเเล้ว ก็หยุดไม่ได้เลยค่า เเถมสาวนุ้ยยังลีลาดีสุดๆ สมกับเป็นเจ้าเเม่ TikTok จริงๆ

ฝึกบ่อยๆเดี๋ยวก็เก่งค่า

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Nui Sujira (@nuisujiraa)

ขอบคุณข้อมูล:nuisujiraa

เรียบเรียงโดย:khobkhao