อั้ม โพสต์ถึงละคร

เป็นซุปตาร์ค้างฟ้าที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีแต่คนคอยสนับสนุนจริงๆค่ะ สำหรับ อั้ม พัชราภา นางเอกสาวใจบุญที่ชอบช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลกเดียวกัน อีกทั้งยังมีนิสัยที่น่ารักเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับใส่ใจแฟนคลับตลอด แถมยังเป็นตัวแม่ในวงการบันเทิงที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ทุ่มเทสุดตัว ทำให้ผลงานที่ออกมานั้นยอดเยี่ยมตลอด

แล้วตอนนี้ที่กำลังเป็นกระแสเลยก็คือละครเรื่อง “จากศัตรูสู่หัวใจ” ที่ อั้ม ตัดสินใจรับบทนางเอกในรอบ 3 ปี โดยเรื่องนี้ อั้ม ประกบคู่กับพระเอกรูปหล่อ มิกค์ ทองระย้า ขอบอกเลยค่ะว่าเคมีของทั้งคู่นั้นเข้ากันได้ดีมากๆ ที่สำคัญเรตติ้งพุ่งสูงตั้งแต่อีพีแรกๆเลยทีเดียว

ซึ่งหลังจากที่เดินหน้าถ่ายทำมานานพอสมควรแล้ว ในที่สุดงานเลี้ยงก็เลิกราค่ะเพราะว่าล่าสุด อั้ม ได้โพสต์คลิปตัวเองที่ทำท่าทางดีใจแบบสุดขีดที่ทำงานเสร็จแล้ว พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “ปิดตัวแล้ววว 23.02น 🎈”

งานนี้ทำเอาแฟนๆแห่ขอร้อง อั้ม รัวๆเลยอยากจะเห็นผลงานละครของ อั้ม เรื่องใหม่ต่อเลยไม่อยากรอนานหลายปี คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ปิดกล้องแล้ว ขอร้องแม่อย่า3 ปีรับละครนะคะนานเกิน เมื่อก่อนบอกปีละเรื่องตอนนี้แม่เล่น 3 ปีเรื่องนานเกินแม่🙏🙏🙏🙏🙏 , ดีใจด้วยค่ะ เรื่องใหม่ต่อเลยนะคะคุณโสภิตา 💗💗💗💗💗

แง ปิดตัวส้ะดึกกก ดีใจด้วยค่าาาาา จะชมน้าาาา #พักผ่อนๆ ฝันดีนะคะ☺️😍😝 , เย้ๆ ดีใจด้วยค่า❤️❤️❤️ , ดีใจกับพี่อั้มด้วยปิดกล้องแล้ว กลับมาทำงานในรอบ3ปีเป็นยังไงบ้างคะ ติดตามละครจนจบและตลอดไปเลย ❤️❤️❤️ ซับพอร์ตพี่อั้ม เลิฟฟฟ ,

งื้อออไม่อยากให้ละครจบเลย..คิดถึงแย่เลยค่ะ😁😍💕 , วอนพี่อั้มคนสวยค่ะ ขอให้พี่อั้มรับละคร ปีละเรื่องได้ไหมค่ะ อย่า 3 ปีเรื่องเลยค่ะมันนานเกิน 🙏🙏🙏🙏 @จะรอติดตามผลงานพี่อั้มตลอดไปค่ะ รักพี่อั้ม❤️❤️❤️❤️ , เป็นกำลังใจให้นะคะ. ละครสนุกค่ะ. รอปฏิทินพี่อั้ม. จาก. ช่อง. 7. นะคะ.

โอ๊ยยยยยยอ้อนกันเก่งขนาดนี้ไม่รู้ว่า อั้ม จะยอมใจอ่อนรับงานละครต่อเนื่องเลยหรือเปล่านะคะ ถ้าเกิดรับขึ้นมาจริงๆแฟนคลับคงจะกรี๊ดสนั่นดีใจกันสุดๆแน่ค่ะ อย่างไรถ้ามีอะไรอัปเดตอีกเกี่ยวกับงานละครของ อั้ม เราจะนำมาฝากกันนะคะ

ขอขอบคุณ : aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย : khobkhao