ณวัฒน์ โพสต์แล้ว

ในวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมาได้มีการปะทะกันของกลุ่มผู้ชุมนุมปลดเเอกเเละผู้ชุมนุมเสื้อเหลืองเกิดขึ้น ที่เเยกเกียกกาย ทำให้เหตุการณ์ในครั้งนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุปะทะกันหลายคน จนเป็นที่ถกเถียงกันในโลกโซเชียลเกิดขึ้น ถึงการกระทำที่ก่อให้เกิดจลาจลของม็อบทั้งสองฝั่ง

ล่าสุด ทางนายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด Miss Grand Thailand ได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังจากที่มีการปะทะกันเกิดขึ้นของทางม็อบว่า ” การกระทำของรัฐครั้งนี้ถือว่าผิดหลักจริยธรรมและหลักการสากลอย่างสิ้นเชิง

หยุดการกระทำที่รุนแรงแบบนี้ ก่อนที่จะสายเกินไป รัฐบาลที่ดีต้องดูแลทั้งพรรคพวกและประชาชนที่เห็นต่างให้อยู่ได้#UnitedNations #UnitedNationsHumanRights ”เเละต่อมาทางเพจ Miss Grand Thailand ได้ออกมาเเชร์โพสต์ของณวัฒน์ พร้อมทั้งเผยว่า ” ในฐานะที่องค์กรมิสแกรนด์ไทยแลนด์เป็นหนึ่งในองค์กรที่มีพื้นที่ทางสังคม

เราขอใช้พื้นที่นี้เป็นกระบอกเสียงต่อสาธารณะถึงการกระทำอันเกินกว่าเหตุของรัฐบาลที่เกิดขึ้นในวันนี้ (17/11/‘63) และขอเรียกร้องให้รัฐฯ รับฟัง ปรับปรุง และแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างสันติวิธี เพื่อให้บ้านเมืองอยู่เป็นปกติสุขภายใต้ความเป็นประชาธิปไตยโดยแท้จริง #missgrandthailand #stopviolence

,ในนามขององค์กรมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ขอเรียกร้องให้รัฐบาลยุติการใช้ความรุนแรงอันเกินกว่าเหตุในทุกรูปแบบกับกลุ่มประชาชนผู้ชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตย ไม่ว่าจะเป็นการฉีดน้ำผสมสารเคมี แก๊สน้ำตา รวมไปถึงการกระทำอื่นใดอันจะส่งผลอันตรายต่อร่างกายของประชาชน

และขอให้หน่วยงานของรัฐฯที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำอันเกินกว่าเหตุครั้งนี้ ออกมารับผิดชอบต่อประชาชนที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงรับฟังและแก้ไขปัญหาอย่างสันติวิธี #เพราะประชาชนทุกคนคือเจ้าของประเทศ #ต้องไม่มีใครได้รับความบาดเจ็บจากการเรียกร้องประชาธิปไตย #missgrandthailand #stopviolence”

เวทีMiss Grand Thailand ไม่สนับสนุนความรุนเเรง

ขอบคุณข้อมูล:ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil,Miss Grand Thailand