พฤศจิกายน 30, 2022

เปิดภาพล่าสุด ดีเจเอกกี้ หลังฟิตหุ่นจริงจัง

สำหรับ ดีเจเอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ เป็นอีกหนึ่งพิธีกรสายฮาที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรมืออาชีพ และมีงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าเวลาดำเนินหน้าที่พิธีกรไม่ว่างานไหนต่างก็ไหลลื่นสุดๆ

ซึ่งไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้หันมาออกกำลังกายฟิตหุ่นอย่างจริงจังอีกครั้ง ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทกล้ามหน้าท้องของตัวเองให้ดูกันแล้ว พร้อมกับบอกวิธีการออกกำลังกายและการปฏิบัติตัวของตัวเองด้วยจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“หุ่นแบบนี้ไม่ยากเลย แค่เล่นเทนนิส 3 วันต่อสัปดาห์ เวท 2 วันต่อสัปดาห์ โยคะ 1 วันต่อสัปดาห์ sit-up ทุกวันๆละ 100 ครั้งก่อนนอน ไม่ทานน้ำหวานทุกชนิด ไม่ทานของทอดทุกชนิด ไม่ทานของมันทุกชนิด ใช้น้ำผัดกับข้าวแทนน้ำมัน แล้วประมวลแคลลอรี่ต่อมื้อ ? มีเสริมด้วยโปรตีนบ้าง รับรอง 1 เดือน เห็นผล ทำได้ป่าว ??? ชีวิต !!!!”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่า สวยงามมากแม่ ✨✨✨ , โห เบื่องหลังความเป้ะ??คือวินัยล้วนๆ??กราบในความเพียรเลยค่ะ?????? , มีวินัยมาก? , ตัดของหวานกับของทอดไม่ได้เลยพี่ , แมนมากคะ

?????? , ฟิตมาก แม่ , ต้องตบท้ายด้วยรังนกเพิ่ม Six packs คับ? ,ทำยากมากค่า? , สุดยอดค่ะ ?????????? ,หล่อทะลักทลาย??, ไม่ใช่​dj ละนายแบบชัดๆ,สุดยอดมากค่ะ?? , กล้ามสวยค่า ,??????????

เรียกได้ว่ามีวินัยสุดๆเลยละค่ะ แค่เห็นตารางกิจกรรมที่ ดีเจเอกกี้ ทำในทุกวันแล้วเชื่อว่าหลายคนก็คงขอยอมแพ้ไปก่อนเลยละค่าาา เพราะออกกำลังกายว่าทำยากแล้ว การไม่ทานน้ำหวานทุกชนิด รวมถึงของทอดนั้นยากซะยิ่งกว่าอีก

เอาเป็นว่าหนุ่มสาวคนไหนที่อยากมีหุ่นเป๊ะแบบนี้ก็ต้องมีวินัยนะคะ ถ้าไม่รู้ว่าจะเริ่มจากอะไรก็ทำกิจกรรมตามดีเจเอกกี้ก็ได้ค่ะ ส่วนการงดของหวาน ของทอดนั้นหลายคนก็เคยออกมายืนยันว่าเห็นผลจริงเพราะงดไม่นานน้ำหนักก็หายเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ djeaky

เรียบเรียงโดย : khobkhao