นิโคล เล่าทั้งน้ำตา ความรักในอดีต

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังสาวทั้งสวยมากๆ สำหรับนักร้องสาว นิโคล เทริโอ ก็ถือว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เลี้ยงลูกชายมาได้จนโตถึงทุกวันนี้ ซึ่งตอนนี้ลูกชายอย่าง น้องทิกเกอร์ ตอนนี้โตเป็นหนุ่มหล่อมากๆเลยทีเดียวค่า สาวๆคนไหนเห็นต้องออกอาการกรี๊ดกร้าดกันหนักมาก

ล่าสุด นิโคล ได้เปิดใจในรายการ คลับฟรายเดย์ เล่าย้อนเส้นทางความรักของเธอในอดีตที่เห็นจะจะแบบเจ็บปวดที่สุด ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาพร้อมกับทิ้งท้ายถึงอดีตคนเคยรักอย่าง แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม

นิโคล : ก็ดีค่ะ เขาน่ารัก สนุกสนาน ใครอยู่ด้วยก็จะเคลิบเคลิ้ม

มีคนเตือนไหมว่าเขาเจ้าชู้ ?

มาเพียบ กี้จะถามเขาคำเดียวว่าเรื่องนี้จริงหรือเปล่า เขาก็บอกว่าไม่จริง กี้ก็จะเชื่อ จนกระทั่งเห็นด้วยตาตัวเอง

ขึ้นคอนเสิร์ตพี่ฉอดครั้งใด มีเรื่องให้อกหักตลอด เคยถามว่า พี่คะเซเว่นมันเป็นซิกได้ไหม เหลือ 6 คนได้ไหม ?

นิโคล : ตอนนั้นก็ปางตายเลยนะ ซึมเศร้าแล้วเวลาซ้อมหรือะไร กี้จะวิ่งไปร้องไห้ในห้องน้ำ ซึ่งเธอเล่าต่ออีกว่า ก่อนจะขึ้นคอนเสิร์ตเซเว่น ซึ่งเราขอบัตรให้เขาแล้ว ทุกคนก็ลุ้นว่าเขาไม่มาหรอก ปรากฏว่ายังไงคะพี่ฉอด ซึ่งพี่ฉอดได้ตอบคำถามนี้ให้กับนิโคลว่า แต่ว่าไม่ได้มาเฉยๆเอากุญแจมาคืน ในฐานะคนทำคอนเสิร์ต กุมขมับเลย”

ตอนที่ตัดสินใจที่จะเดินแยกออกมาเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนเดียว คิดหนักไหม ?

นิโคล เปิดใจเล่าทั้งน้ำตาว่า หนักค่ะ มันเป็นการตัดสินใจที่ถูก เรานึกถึงลูกเป็นหลักแม้แต่วันที่ต้องมาเซ็นใบหย่า ถ้าเลือกได้ก็ไม่อยากไปถึงจุดนั้นอยู่แล้ว กี้ไม่ใช่เนื้อคู่ของพี่แมว ”

ซึ่งถ้าใครอยากดูแบบเต็มๆชมได้ในรายการ ClubFridayShow ทางช่อง GMM25 วันเสาร์วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.30 น. สนุกเข้มขันมากกว่านี้อย่างแน่นอนเลยทีเดียวค่าเพราะ สาวนิโคล เผยเรื่องราวในอดีตแบบไม่มีกั๊ก

สู้ๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:nicole_officialaccount , CHANGE2561

เรียบเรียงโดย:khobkhao