ชาวเน็ตให้เปลี่ยนพิธีกร แทน กันต์

เป็นอดีตพระเอกสุดฮอตที่หลายปีมานี้หันมาทุ่มเทให้กับงานพิธีกรอย่างเดียวเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ กันต์ กันตถาวร ว่าที่คุณพ่อมือใหม่ โดยถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่า ก่อนหน้านี้ กันต์ ขึ้นแท่นเป็นพระเอกแถวหน้าของวงการ แต่ด้วยเวลาและหลายๆปัจจัย กันต์ ถึงหันมาศึกษาและตั้งใจมากในงานพิธีกร จนในที่สุดก็ประสบความสำเร็จกลายเป็นพิธีกรอันดับต้นๆของประเทศไปเรียบร้อยแล้ว

แต่ถ้าใครตามข่าวจะทราบดีว่าล่าสุด กันต์  กำลังเจอกับดราม่ารัวๆๆ หลังเจ้าตัวเป็นพิธีกรในรายการ 10Fight10 แล้วชาวเน็ตก็ดราม่าเรื่องการทำงานของ กันต์ ซึ่งก็มีอยู่หลายประเด็นเลยทีเดียว โดยเฉพาะในทวิตที่พูดถึงกันรัวๆเลยเช่น

“ดราม่า #10Fight10Season2 คู่ชก แน็ก ชาลี – เจมส์ B.O.Y

1. กันต์ (พิธีกร) แซว แน็ก แรงไปตรงหาว่า แน็ก ป่วย

2. กันต์ ไม่สนใจที่จะสัม โฟกัส เลยตอนน้องขึ้นมาบนเวที

3. WP ให้แอร์ไทม์โฟกัสน้อยมาก เวลามีคนพูดถึงแต่กล้องไม่จับทั้งๆที่น้องคือจุดกินของการชกครั้งนี้”

ล่าสุดชาวเน็ตก็ได้มีการเรียกร้องให้ทางรายการเปลี่ยนพิธีกรดำเนินรายการ  10Fight10 ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นพระเอกดังมากความสามารถอย่าง ซี ศิวัฒน์ นั่นเอง โดยชาวเน็ตมีการทวิตกันอย่างรัวๆเลยว่า

“ฝากถึงรายการด้วยนะคะ ซีซั่นหน้าโปรดเปลี่ยนพิธีกรด้วยค่ะ จะลูกรักหรืออะไรแต่พฤติกรรมแบบนี้ไม่โอเครอ่ะ มันสมควรเหรอที่ไปบอกคนอื่นว่าป่วยอ่ะ หรือไม่ชอบแน็กเป็นการส่วนตัวหรือเปล่าไม่รู้ แต่ไม่ควรพูดแบบนี้นะ รวมถึงตอนที่พูดกับ อาเธอร์ ด้วยเป็นอะไรกับแน็ก และ อาเธอร์ มากป่ะ”

“เปลี่ยนเป็น พี่ซี ศิวัฒน์ ดีกว่า” , “อยากให้ ซี ศิวัฒน์ เป็นพิธีกร จะดีกว่านี้เยอะ” , “เคยดู ซี เป็นพิธีกรในสตูเลยชอบ ซี มากกว่า พูดอะไรแล้วคิดมากกว่า ตลกจากใจจริง ดูจริงไม่ปลอม”   ทวิตกันอย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ

โดย ซี นั้นถ้าใครที่ิติดตามผลงานจะทราบดีว่าช่วงหลังๆมานี้ นอกจากจะรับงานละครแล้ว ซี ยังเริ่มรับงานพิธีกรแล้วด้วย ซึ่งในการทำงานพิธีกร ซี ก็ทุ่มเทเต็มที่ตลอด มีการทำการบ้านศึกษามาอย่างดีเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ : kankantathavorn , siwat_c , 10fight10

เรียบเรียงโดย : khobkhao