โอ๋ เปิดใจ เล่าชีวิตรันทดในวัยเด็ก

สำหรับ โอ๋ ภัคจีรา อดีตนางร้ายชื่อดัง เรียกได้ว่าใครหลายๆคนคงรู้จักเธอเป็นอย่างดี ที่ตอนนี้ได้ผันตัวเองไปเป็นพิธีกรเต็มตัวแล้ว อีกทั้งตอนนี้เอ๋ มีชีวิตครอบครัวที่แฮปปี้มากๆ แถมยังมีลูกสาวมาเติมเต็มความรักแล้วด้วย

ล่าสุด โอ๋ ได้ออกมาเปิดเผยชีวิตในวัยเด็กสุดลำบาก ผ่านรายการดังอย่าง แฉ ทางช่อง GMM25 ว่า ตนเองเป็นคนกรุงเทพฯ เติบโตมาแบบปกติทั่วไป เมื่อก่อนบ้านเป็นโรงงานทำยาง อยู่กับปู่ย่ามาตั้งแต่เด็ก แม่เป็นคนร้อยเอ็ด เข้ามาอยู่กับพ่อ

แต่ในที่สุดโรงงานก็ล้มละลาย คือวันหนึ่งพ่อก็มาบอกว่า บ้านหลังนี้ต้องขายแล้ว เราต้องไปอยู่ที่ใหม่ จากบ้านหลังใหญ่โต มีพื้นที่เป็นไร่ๆ ก็ไปอยู่เป็นห้องที่ข้างล่างเป็นห้องเก็บเครื่องจักร และข้างบนอาศัยนอน ตอนนั้นอายุ 15 กำลังเป็นสาว

ก็ตกใจเหมือนกันที่ต้องมาอยู่แบบนี้ ทำตัวไม่ถูก พ่อบอกต้องอยู่แบบนี้ คือตอนแรกเราก็เศร้าแล้ว แต่ที่เศร้ากว่าคือพ่อไม่มีอาชีพ และแม่เป็นแม่บ้าน กำลังมีลูกหลงคือน้องคนสุดท้ายมาเพิ่มอีก 1 คน แล้ววันหนึ่งจำได้ฝังใจเลย คือห้องเช่าที่อยู่ 5 คน

ฝนตกแล้วน้ำรั่วลงมาทุกทิศทุกทางของหลังคาที่เป็นสังกะสี แล้วจะไปอยู่ไหน เพราะที่นอนเปียกหมด ของที่มีค่าก็คือ เครื่องใช้ไปฟ้ากับตู้เย็น ก็เอากะละมังมาครอบ ส่วนตัวเองก็นั่งกางร่มให้แม่กับน้อง แล้ววันนั้นคือยืนคิดเลยว่าจะไปบ้านป้าและออกหางานทำ

ตั้งใจจะไปเป็นพนักงานขายในห้างแต่โชคดีมาก เห็นป้ายประกวดมิสฟิวเจอร์โมเดลคอนเทสต์จึงตัดสินใจเข้าประกวดจนสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาครองได้ ต่อจากนั้นก็ได้รับการชักชวนจาก อุ๊บ วิริยะ เข้าประกวดมิสมอเตอร์โชว์

ด้วยความสามารถและโชคเข้าข้างเลยคว้าตำแหน่งมาครองได้สำเร็จ และนี่เองคือจุดเปลี่ยนของชีวิตโอ๋จนถึงปัจจุบัน เนื่องจากเวทีนี้ทำให้เธอได้เล่นละครอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ..ได้ฟังเรื่องราวชีวิตของสาวโอ๋แล้วต้องบอกเลยว่าเธอมีความมุ่งมั่นมากๆ เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:GMM25Thailand , ohpak

เรียบเรียงโดย:khobkhao