เฟี้ยวฟ้าว เล่าปาฏิหาริย์

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่เดินสายทำบุญอยู่ตลอดค่าาา สำหรับนักแสดงสาว เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เพราะมีความเชื่อและศรัทธาอย่างแรงกล้าในสิ่งศักดิ์สิทธิ์และพญานาค ล่าสุด สาวเฟี้ยวฟ้าวก็ได้รำถวายในพิธีอัญเชิญหัวใจใส่พญานาคที่ จังหวัดเชียงใหม่

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพพร้อมกับเล่าเรื่องราวปาฏิหาริย์ที่เกิดเมื่อวันบวงสรวงด้วย เพราะในขณะที่รำถวายอยู่นั้นท้องฟ้าก็เปิดและเห็นเป็นพระอาทิตย์ทรงกลด ทำเอาหลายคนขนลุกไปตามๆกันเลยละค่ะ จะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

ปาฏิหาริย์เกิดเมื่อวันบวงสรวง

อัญเชิญหัวใจใส่พญานาค#ปู่อินทร์นาคราช ??และ.. #แม่ย่าศรีเกศ ??#ซึ่งเป็นองค์ประธานของพญานาคทุกๆตระกูล อยู่ทางด้านฝั่งขวา???#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ จ.เชียงใหม่ ปาฏิหาริย์?✨(ท้องฟ้าเปิด อาทิตย์ทรงกลด)ขอน้อมกราบขอบพระคุณ …#เทพพิรุธ ขอน้อมกราบขอบพระคุณ..#เทพพระพาย#ที่เมตตากรุณา? #โปรดเคลื่อนเมฆฝนขนาดใหญ่มากไปทิศทางอื่น ในช่วงประกอบพิธีและ เปิดทาง ปัดเป่าสายฝน ปัดเป่าเมฆดำในช่วงพิธีที่สำคัญพิธีศักดิ์สิทธิ์ ของพญานาค

ในที่สุดเมื่อพี่ชายข้าพเจ้าอ่านโองการตลอดถึง มามี๊ได้นำสวดขอพร???ตัวข้าพเจ้ารำถวาย ให้ปู่ย่ากัลยาณมิตรทุกท่านได้เห็นกันถ้วนหน้า กับปาฏิหาริย์ เราทุกท่าน ตลอดถึง กัลยาณมิตรทุกท่านที่อยู่ในงานมงคลนี้ สามารถใส่หัวใจ❤️ให้พ่อปู่และแม่ย่า พญานาค“”สำเร็จ ตามฤกษ์งามยามดี สำเร็จสมบูรณ์จริงๆ””ตามที่ (ปู่ย่าพญานาค ต้องการวันและเวลานั้นๆ ) เมื่อประกอบพิธีแล้วเสร็จทุกประการ ไม่เกินครึ่งชั่วโมง ทั้งฝนทั้งลมจึงได้ตกตามปกติปาฏิหาริย์แท้ๆ

ศรัทธาแท้ๆ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีจริง#ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการอิม และ มามี้ และ พี่เบลล์ตลอดถึงกัลยาณมิตรทุกท่าน ผู้มาร่วมงานก็ดีไม่ได้มางานก็ดี ที่มีจิตที่เป็นกุศล???ขอกราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ที่เปิดทาง ❤️?หัวใจพญานาคใส่องค์ เสร็จสมบูรณ์อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร เอ้ย………

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า งดงามเหลือเกินค่ะพี่อิม​ หญิงขออนุโมทนา​ด้วยนะค่ะ​ สาธุ​ สาธุ​ สาธุ​ อนุโมทนามิ??? ,อนุโมทนาบุญด้วยนะคะ สาธุค่ะ??? , สาธุสาธุค่ะ??? ,???อนุโมทนาสาธุค่ะ❤️,อนุโมทนาสาธุค่ะ???

อนุโมทนาสาธุๆๆๆบุญกับพี่อิมและครอบครัวพี่อิมและทุกท่านที่มาร่วมงานใส่หัวใจองค์พ่อปู่แม่ย่าอนุโมทนาสาธุกาลบุญเด้อพี่สาว , สวยงามมากคะ ถ้าหนูมีโอกาสสักครั้งจะไปกราบไหว้พ่อปู่กับแม่ย่าคะ ,สวยงามที่สุดค่ะ???❤️ ,สาธุ สาธุ สาธุครับ???

เรียกได้ว่างดงามจริงๆค่ะสำหรับปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ยังไงก็ขออนุโมทนากับสาวอิมด้วยนะคะ เรียกได้ว่าไม่หยุดสร้างความดีเลยจริงๆ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็แล้วแต่วิจารณญาณนะคะ ใครจะศรัทธาและเชื่อ หรือจะไม่เชื่อถือก็ได้แล้วแต่จะพิจารณาเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ feawfoaw

เรียบเรียงโดย : khobkhao