ไมค์ โพสต์ล่าสุด ทำเเฟนคลับอดห่วงไม่ได้

เป็นหนุ่มหล่อหน้าคม ที่ตกเป็นประเด็นศึกเเย่งลูกกันอยู่ก่อนหน้านี้ สำหรับหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ที่หลังจากเรื่องราวทุกอย่างได้ผ่านพ้นไป หนุ่มไมค์ก็ได้พบกับลูกชาย น้องเเม็กซ์เวลล์อีกครั้ง หลังจากทางทนายความได้ช่วยกันประสานงาน จนทำให้สาวซาร่าเดินทางมาส่งน้องเเม็กซ์เวลล์ด้วยตัวเอง

เพื่อให้พ่อลูกได้ใช้เวลาร่วมกันอีกครั้ง งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับหนุ่มไมค์กันอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งเจ้าตัวยังออกมาเผยโมเมนต์สุดอบอุ่นสองคนพ่อลูกให้เเฟนๆได้ชมกันด้วย

เเต่ล่าสุด หนุ่มไมค์กับออกมาโพสต์อินสตาเเกรมเเปลกๆว่า “When on the edge…we see things we don’t usually see when we were in the center เมื่อตอนที่เราอยู่ตรงขอบเหว…เราจะเห็นอะไรต่อมิอะไรได้มากกว่าตอนที่เราอยู่ตรงกลาง

@x2pattaya #x2pattaya #2oceanphere #m1keangelo #asian #boy #fashion #style #instagram #love #instapost #instadaily #picoftheday #photooftheday #instagood #tbt #follow #me #fun #techprince #asianironman”

หลังจากที่หนุ่มไมค์ออกมาโพสต์ข้อความ เเฟนคลับหลายก็ถึงกับอดห่วงไม่ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “??รักมาก=ห่วงความรู้สึกมากพวกเราอยู่ข้างๆพี่ไมค์เสมอนะคะและเราจะชราไปด้วยกัน​?รักแล้วรักเลย❤️รักแล้วรอได้,

ไม่ว่าคุณจะยืนอยู่ตรงไหนพวกเราก้อจะยืนรายล้อมคุณอยู่รอบๆตลอดไป รักนะคนเก่ง รอชมคลิปรึผลงานอยู่นะคะ❤️❤️,ไม่ว่าไมค์จะยืนอยู่ตรงใหน พวกเราจะยืนอยู่ข้างๆไมค์ตลอดไป #รักไมค์ๆ♥️♥️ ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:m1keangelo

เรียบเรียงโดย:khobkhao