เชียร์ โพสต์ร่ายยาว ความรู้สึกหลังขึ้นชกกับ หมอเจี๊ยบ

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่ไม่ได้มีดีเเค่การเเสดงเท่านั้นค่า สำหรับสาวเชียร์ ฑิฆัมพร หลังจากได้ขึ้นเวที 10 fight 10 season 2 ชกกับเพื่อนซี้อย่าง เจี๊ยบ ลลนา ก็ทำเอาสาวเชียร์ถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาล เพราะมีอาการหัวใจเต้นเร็วหายใจไม่ทัน เเต่ถึงจะไม่อยู่จนจบรายการ สาวเชียร์ก็ได้เเสดงสปิริตนักมวยได้อย่างเต็มที่

ล่าสุด สาวเชียร์ได้ออกมาเผยความรู้สึกครั้งนี้ว่า “เป็นล้านความรู้สึกเลยที่อยากเขียน เชียร์อยากขอบคุณทุกกำลังใจมากๆที่ส่งมาให้เชียร์ ทุกคอมเมนท์ทุกแรงเชียร์มันคือสิ่งที่มีคุณค่ามากที่สุดกับสิ่งที่เราทุ่มเทตลอดเป็นปี…

แลกทั้งแรงกาย ทั้งการบาดเจ็บ เหนื่อยนอนน้อยก็ต้องเอาชนะตัวเองให้ได้!! อยากรับผิดชอบ และอยากตอบแทนในความตั้งใจสอนของครู ของโค้ชเรา(อันนี้พูดจริงๆนะ?)

ทั้งหมดทั้งมวลเชียร์รู้สึกดีใจแล้วที่หลังจากไฟท์นี้ผ่านไป ทำให้ได้เห็นว่าสิ่งที่เราตั้งใจทุ่มเทมันมีค่าขนาดไหน และเชียร์คิดไม่ผิดเลยที่เอาตัวเองมาอยู่ในจุดนี้ ได้เรียนรู้และรู้จักอะไรในหลายสิ่งหลายอย่างมากยิ่งขึ้น

ได้เห็นพลังกำลังใจที่ไม่คิดว่าจะได้รับมากขนาดนี้ คือมันเยอะมาก….มากจนเชียร์รู้สึกอยากขอบคุณอีกหลายๆครั้งเลยค่ะ ขอบคุณจากใจจริงๆนะคะ ไม่รู้จะขอบคุณให้จบยังไงในโพสเดียวเลย

#ขอบคุณนะคะ??#10fight10season2#10fight10ss2#TeamBlack “หลังจากที่สาวเชียร์ออกมาโพสต์ข้อความเพื่อนๆหลายคนต่างเข้ามาชื่นชมในตัวสาวเชียร์กันอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งเจ เจตริน ถึงขั้นเข้ามาคอมเมนต์ว่า “กราบหัวใจ ??? ” กันเลยทีเดียว

คอมเมนต์เพื่อนๆในวงการ

ขอบคุณข้อมูล:cheerny14

เรียบเรียงโดย:khobkhao