กุมภาพันธ์ 6, 2023

เเฟนคลับพูดเป็นเสียงเดียวกัน หลังเห็นคลิป เเอฟ

เป็นสาวสวยสุดสตรองที่ไม่ว่าจะพลิกตัวไปทางไหน ก็เป็นที่สนใจของชาวเน็ตอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวเเอฟ ทักษอร ที่นอกจากเจ้าตัวจะหวนกลับมาเล่นละครในรอบ 8 ปีเเล้ว สาวเเอฟยังทำหน้าที่คุณเเม่ให้กับลูกสาวน้องปีใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม จนเเฟนๆต่างยกให้เป็นคุณเเม่คนเก่งอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงเลย

ล่าสุด ก็เป็นที่ฮือฮากันอีกครั้ง เมื่อมีการเเชร์คลิปของสาวเเอฟ ขณะที่เจ้าตัวกำลังรอขึ้นเวที ซึ่งสาวเเอฟได้มาในชุดสูทสีขาว มัดผมรวบตึง ทำให้ลุคนี้ดูสวยโฉบเฉี่ยว ฉีกลุคหวานไปอย่างสิ้นเชิง

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างออกมาพูดถึงในความสวยของสาวเเอฟกันสนั่นไอจีกันเลยทีเดียว  เเละยังลงเเคปชั่นว่า “กินลูกอมยังสวย ตัดภาพมาที่เราใส่มือได้ตะหวัดเข้าปากผับ ?? TikTok : qwqqwan

พร้อมทั้งหลายคนๆยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า  “คนอะไรจะสวยได้ทุกอิริยาบทขนาดนี้นะ,ขอบคุณแม่แอฟ สอนมารยาทผู้ดี สวยทุกอิริยาบถจริงๆ. ยิ้มตาม ความกินลูกอม??,ปานนางฟ้า นางสวรรค์,อยากเห็นคุณแอฟตัวจริงอ่าา❤️❤️?,

ที่มาของคำว่ากินแบบผู้ดีที่แท้ทรู??,ผู้หญิงอะไรไม่รู้ “สวย” ทุกเวลา น่ารัก❤️?,สวยจนงงไปหมดดด?,สมบัติของชาติจริงๆ?,ส่วนเราเหรอโยนเข้าปากยังไม่เข้าเลย ?,ฟ้าประทานพรมาจริงๆคะแม่

ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนก็ดูสวยละมุนอ่อนหวานเอามากๆ ดาเมจลุคนี้ต้องบอกเลยว่ารุนเเรงสุดๆ ใครเห็นเป็นต้องเข้ามาชมความสวยของสาวเเอฟไปตามๆกันเลยทีเดียว เต็มสิบไม่หักให้กับลุคนี้เลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ชมกันไม่หยุด

ขอบคุณข้อมูล:up2youha

เรียบเรียงโดย:khobkhao