อั้ม โพสต์ภาพอาหารที่ทาน ไม่แปลกใจทำไมหุ่นดี

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวสวยที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี เเต่สาวอั้ม พัชราภา ก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่า ซึ่งหลังจากที่สาวอั้มได้หายหน้าหายตาออกจากจอละครไปพักใหญ่ ล่าสุดเจ้าตัวก็กลับมาถ่ายละครเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว เเถมยังได้ประกบคู่กับหนุ่มรุ่นน้องอย่างมิกค์ ทองระย้า ในเรื่องจากศัตรูสู่หัวใจอีกด้วย

งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าสาวอั้มก็ทุ่มสุดตัว เพื่อไม่ให้เเฟนๆละครผิดหวัง เเละในวันที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมาทางช่องยังได้ออกอากาศให้ผู้ชมได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า เเละยังได้เสียงตอบรับกลับมาดีเลยทีเดียว

เเถมความสวยก็สาวอั้มก็ยังเหมือนกับสมัยสาวๆมากๆ ยืนหนึ่งตลอดกาลจริงๆ เเละนอกจากความสวยที่เป๊ะปังเเล้ว หุ่นของสาวอั้มก็ยังคงเฟิร์มกระชับไปทุกสัดส่วน จนหลายคนถึงกับอิจฉาในความเพรียวบางไปตามๆกันเลย

ใครได้อยู่ใกล้ๆสาวอั้มเเล้วละก็ เป็นต้องหลงเสน่ห์ในความสวยสดใสไปตามๆกัน ไม่เว้นเเม้เเต่ไฮโซพก ประธานวงศ์ หวานใจสุดหล่อของสาวอั้ม ก็ดูเหมือนว่าจะถอนตัวไม่ขึ้นไปอีกคนเเล้วละค่า

ล่าสุด สาวอั้มได้ออกมาโพสต์ภาพในไอจีสตอรี่ เเชร์เมนูอาหารเเสนอร่อย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเกี๊ยวน้ำกุ้ง เเละเนื้อปู เเต่ดูจากถ้วยเเล้วปริมาณอาหารเหมือนจะน้อยมากๆ ทานเเล้วคงไม่อยู่ท้องเเน่ๆค่า

สำหรับคนอื่นอาจจะต้องเพิ่มข้าวหรืออาหารมื้อหนักเข้าไป เเต่ดูเหมือนว่าสำหรับสาวอั้ม เเค่นี้ก็เพียงพอต่อร่างกายเเล้วค่า ไม่น่าเเปลกใจเลยว่าทำไมสาวอั้มถึงได้ผอมเเละหุ่นดีมากขนาดนี้

เป๊ะสุดๆไปเลย

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:khobkhao