อิน บูโดกัน เปิดใจ ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงชีวิต สู่สาวเอวเอส

เป็นนักร้องสาวเสียงดี ที่ปัจจุบันเจ้าตัวเริ่มหันว่าใส่ใจกับสุขภาพของตัวเองมากขึ้น ล่าสุด สาวอิน บูโดกัน หรือ อินทิรา ยืนยง ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยสิ่งที่ทำให้หันมาเปลี่ยนเเปลงตัวใหม่ ทางรายการต้มยำอมรินทร์ ที่จากน้ำหนัก 74 กิโลกรัม เจ้าตัวก็มุ่งมั่นลดน้ำหนักลงมาได้ถึง 10 กิโล ภายในระยะเวลา 2 เดือน

ทำไมผอมลงเรื่อยๆ!

ช่วงนี้น่าจะผอมที่สุดเเล้ว เคยหนักสุดคือ 85 ตอนนี้ 60-65 ค่ะ เเต่เคยผอมมากสุด 52 ทานให้ถูกหลัก ออกกำลังกาย เเตาเราไม่ได้อยากให้ผอมมาก เเต่เพียงอยากให้มีซิกเเพคมีกล้ามเนื้อค่ะ

เเล้วจะเปลี่ยนการเเต่งตัวไหม กระโปรงสั้น ส้นเข็ม เปิดไหล่ เกาะอก!

กระโปรงสั้นอาจจะมีบ้าง เเต่ส้นเข็ม เปิดไหล่ยอมค่ะ เพราะมันไม่ใช่ตัวเรา

อะไรคือเเรงบันดาลใจในการลดน้ำหนัก!

เพราะก่อนหน้านี้เราไม่รู้ตัวเลยว่า น้ำหนักเราขึ้น เเล้วพอเรากลับมาเห็นภาพเก่าตัวเองเเล้วเรารู้สึกว่าเราไปถึงตรงนั้นได้ยังไง เเต่ตอนนั้นเราชินตัวเองด้วย เพราะเราสะสมไขมันมาเรื่อยๆ ปีละนิดหน่อย จุดเปลี่ยนที่ทำให้เราลดน้ำหนัก คืออยากมีลูก ส่วนสามีเขาไม่เคยพลักดันให้เราลดน้ำหนักเลย เพราะเขารักเราที่เราเป็นเเบบนี้ เพราะตอนที่เขาเจอเรา เราก็น้ำหนักเยอะอยู่เเล้ว ตอนนั้นประมาณ 80 ค่ะ เเต่เขาก็ยังรักเรา

เขาเคยขอให้เราเปลี่ยนอะไรบ้าง!

สามีเราฉลาดเขาจะไม่เคยพูดอะไรให้เราเปลี่ยนหรืออะไร เเต่ช่วงนี้ที่เราผอมลง เขาจะพาเราไปซื้อเสื้อผ้า เเบบมีเปิดไหล่หน่อย เสื้อผ้าเเบบรัดรูป เป็นกระโปรง เพื่อบังคับให้เราเดินเรียบร้อยขึ้นตามเสื้อผ้าที่เราใส่
ให้เรานั่งระวังมากขึ้นถ้าเราใส่กระโปรงเวลาเดินหรือนั่งค่ะ

หลายคนยังงง คืออินชอบผู้ชาย อีกอย่างที่ทุกคนอยากรู้ยังชอบผู้หญิงอยู่ไหม!

ชอบค่ะ ซึ่งสามีก็รู้ว่าเราชอบผู้หญิงอยู่ค่ะ เขาไม่ได้ว่าอะไรเขาก็จะมองๆ เเต่ไม่รู้ว่าหึงบ้างมั้ย เเต่เราคิดว่าน่าจะมีบ้าง

เเต่เมื่อเเต่งงานเเล้ว ก็เปลี่ยนหลายอย่าง!

เราก็เปลี่ยนเท่าที่เราเปลี่ยนให้คนที่เรารักได้ สิ่งที่น่าจะเปลี่ยนมากที่สุดน่าจะเป็นนิสัยส่วนตัว เช่น ความเป็นตัวตนของเรา เพราะเราเป็นคนปากร้าย ใจร้อน ขี้โวยวาย พูดคำหยาบ เเต่เขาไม่อยากให้อินพูดคำหยาบกับใครเลย เเม้เเต่เพื่อนสนิท อย่างเพื่อนสนิทเป็นผู้จัดการ เราตอนนี้ จะพูดว่าเมิง อะไรเเบบนี้ จะพูดได้เเค่ผู้จัดการคนนี้คนเดียว

ส่วนคนอื่นห้ามพูด ต่อให้สนิทกันขนาดไหนก็ห้าม เขาขอเราเพราะเขารู้สึกมันดูไม่ดีมากเลย ถามว่ามันยากสำหรับเรามั้ยที่ห้ามพูดคำนี้ ยากมากเลยเเต่เราก็ทำ เเบบบางทีเผลอพูดไปบ้าง เเต่สามีเขาก้เข้าใจเรามันต้องมีหลุดบ้าง เเต่ที่เขาเห็นคือความพยายามในการกระทำของเรา ส่วนคนรอบข้างเราก็เข้าใจในสิ่งที่เราทำ ตอนนี้ก็พูดเพราะขึ้นมาบ้าง

เวลาเราอยู่กับเเฟนพูดยังไง!

เรียกเเทนตัวเองว่าหนู ป๊ะป๋า ทานข้าวค่ะ

เห็นว่าที่มัดใจสามีเป็นวลีทองคือ ซื้อกินได้นะ เเต่ห้ามเลี้ยงดู!

ใช่ค่ะ ใครจะยอม คือ ผู้ชายเวลาเเต่งงานเเล้ว เรารู้ว่าความต้องการของเขาไม่เหมือนกับผู้หญิง เพราะผู้หญิงพักๆก็หมดเเล้ว

ทำไมอยู่ดีๆ ถึงเริ่มต้นพูดประโยคนี้ออกมา!

เหมือนเราอยู่ด้วยกันตอนนั้นเเล้ว เราก็พูดกับเขาว่าป๊าถ้ามีความต้องการก็ไปซื้อกินเลยนะ ไปเที่ยวเลยนะ เเต่ห้ามเลี้ยงดูเด็ดขาด ถ้าเอาเงินที่เราทำมาหากินเเล้วไปเลี้ยงดูนะมีเรื่อง เขาไม่ชอบให้หนูเป็นนางมารร้าย ไม่ชอบให้เป้นนางยักษ์ เพราะเขาเคยเห็นเเล้วเราไม่ฟังอะไรเลย

เเล้วเขาทนไม่ได้ เลยเป็นข้อตกลงของเราทั้งคู่ เเต่เขาก็ไม่เคยไปเที่ยวเเบบนั้นนะคะ เพราะเราเคยพูดกับเพื่อนว่าเราให้เขาไปเที่ยว เเต่ห้ามเลี้ยงดู ใครจะไป เกรงใจเขา

ที่บอกไว้ตอนเเรกว่าอยากมีลูก ตั้งใจเมื่อไหร่!

ตั้งใจไว้ว่าจะมีมา 4 ปีเเล้วค่ะ เเต่ตอนนี้คิดว่าไม่มีละ พอพูดว่าไม่เอาเดี๋ยวเขาก็มา เราก็ไปตรวจไปหาหมอเรียบร้อยเเล้ว เเต่ด้วยอายุของเราเเละเขาด้วย เเต่ก็ถอนใจกันเเล้วค่ะ เเต่เราก็ยังปล่อยไปตามธรรมชาติ

เคยทะเลาะกันไหม!

2 ปีหลังมานี้ไม่เคยทะเลาะกันเลยสักวัน เพราะเขาพูดว่าเขาไม่ชอบมีเรื่อง ไม่ชอบทะเลาะ เพราะเขาพูดว่าเมื่อไหร่ที่เราสองคนเดินออกจากบ้านไปทำงานเเล้ว ไม่รู้ว่าจะกลับมาเจอกันมั้ย อย่าทะเลาะกันเลย มันไม่มีอะไรดีเลย

เเล้วเรายังจะได้เห็นอินร้องเพลงอยู่หรือเปล่า!

ยังทำอยู่เหมือนเดิมค่ะ ร้องเพลง สอนร้องเพลง เล่นคอนเสิร์ต ทำอาหารลงในเพจ ฝากผลงานอาหารด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมมูล: AMARIN TVHD