ต้าเหนิง ชวนไปงานรับปริญญา

เป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบและรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ เพราะมีความสวยเก๋ และที่ผ่านมาก็มีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามตลอด ไม่ว่าจะเป็น ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ,รุ่นพี่ Secret Love,โปรเจกต์เอสเดอะซีรีส์ และผลงานเรื่องล่าสุดที่พึ่งจบไปอย่าง My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

และถึงแม้จะมีงานรัวๆแต่สาวต้าเหนิงของเราก็เรียนจบแล้วค่ะ ซึ่งเจ้าตัวนั้นจบจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาการออกแบบพัสตราภรณ์ ซึ่งตอนนี้ก็เตรียมเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรแล้ว งานนี้เจ้าตัวก็เลยออกมาเผยแคปชั่นเด็ด

เพื่อเชิญชวนทุกคนมาร่วมงานในแคปชั่นที่ทั้งเด็ดทั้งฮาเลยว่า “ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงงง ใครว่างเรียนเชิญนะค้าบบบบ อย่าหวังโอกาสหน้าเพราะคิดว่าไม่น่าจะเรียนอีก 555555 ??” โอ๊ยยย เรียกได้ว่าชัดเจนไปเลยค่ะ ไม่มีโอกาสหน้าอะไรทั้งนั้นแล้วเนอะ

ทำเอาเพื่อน พี่น้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีสนั่นเลยว่า Congratulations na ja ???, Congratssssss ,Congratulationsss jaaaaa??? , Yay congrats jaa ขนาดคุณแม่อย่าง มาร์กี้ ราศรี ยังแซวเลยว่า “ชอบความชัดเจน? ดีใจด้วยนะจ๊ะ??”

Congrats นะน้องเหนิงงงงงงงงง?????? , I LOVE YOU QUEEN!!!!!! , Congrats น๊าาน้องเหนิง?? , เกลียดการอย่าหวังโอกาสหน้า! 5555555555555555 เจอเล้ยยยย ?,Congrats na?? ,Congratulation na ja❤️

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับสาวต้าเหนิงด้วยนะคะ เก่งมากๆเลยละค่ะทั้งทำงานไปด้วย และเรียนไปด้วยแต่ก็สามารถจบพร้อมเพื่อนได้ หลังจากนี้แฟนๆคงจะได้รับชมผลงานของสาวคนนี้อย่างต่อเนื่องเลยละค่ะเพราะเรียนจบแล้วมีเวลาให้งานเต็มที่

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากค่าาา เพราะมีหน้าตาที่เก๋และเป็นเอกลักษณ์ แถมยังรับบทได้หลากหลายด้วย ยังไงหลังจากนี้ก็ขอผลงานซีรี่ย์ปังๆอีกซักเรื่องละกันนะคะต้าเหนิง ขอให้ปังยิ่งกว่าตอนมาเล่นซีรี่ย์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่นเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ thanaerngnin

เรียบเรียงโดย : khobkhao