พฤศจิกายน 30, 2022

จีน่า เดอะเฟซ โดนแซว

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนจับตาค่าาา สำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ และนางแบบสาว จีน่า เดอะเฟซ เพราะหนุ่มทอยนั้นเพิ่งเลิกกับนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ไปได้ไม่ถึง 2 เดือน แต่ก็มีตาดีแอบเห็นว่าไปกับสาวจีน่าซะแล้วจนเกิดกระแสมูฟออนไว

และดราม่าก็ยังไม่หมดแค่นั้นเมื่อหลายคนออกมาวิจารณ์ว่า จีน่า ก็ดูเหมือนจะสนิทกับทางสาวมุกนะเพราะมีการเข้าไปคอมเมนต์ตลอด เมื่อก่อนรูปคู่ มุก-ทอย ก็เคยคอมเมนต์ งานนี้เลยทำให้หลายคนมองว่า คนใกล้ตัวแบบนี้มันจะไม่เหมาะหรือเปล่า ?

ล่าสุด ชาวเน็ตในเพจใต้เตียงดาราก็ได้ขุดเรื่องเก่าของ จีน่า ออกมาแซวด้วย เพราะตอนที่สาวจากวงการเดอะเฟซอย่าง เทียร์ ไปกับคบกับแฟนเก่า ซาบีน่า สาวจีน่าก็ออกตัวแรงโพสต์แทนเพื่อนเลยว่า “ยิ่งรู้จักกันยิ่งใกล้กันยิ่งต้องเกรงใจกัน #Respect” จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ชาวเน็ตได้เพจใต้เตียงดารา ก็ได้ขุดโพสต์เก่า จีน่า ตอนออกตัวแรงเรื่องซาบีน่าพร้อมข้อความว่า เป็นกำลังใจให้จีน่าค่ะ “ยิ่งรู้จักยิ่งใกล้กันยิ่งต้องเกรงใจกัน” ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นเลยว่า นี่ๆที่เคยออกตัวให้ซาบี , เข้าตัว

โอ๊ยยยย เรากำลังจะเอามาลงพอดีเลยค่ะ เห็นข่าวละนึกถึงตอนนางตอนนี้เลยจ้า 555555555 ขำแรงมาก เข้าตัวเอง,55555 , เคยว่าเขา สุดท้ายตัวเองทำเอง (หมายถึงจน.นะ) , เข้าตัว , ใช่ๆ นางเคยออกตัวแรงเรื่องนี้มากกก , ขว้างงูไม่พ้นคอ

ฝั่งของเด็กที่เคยมีประเด็นกับซาบี ปัจจุบันก็ยังรักกัน , มีคนจำได้เหมือนเราด้วย อ่ะรอดู555555+ ,ตอนจีน่าออกตัวให้ซาบีเรื่องแฟนเก่าไปคบกับเทีย555,อารายครับเนี้ยยยย , ว่าเขาวันนั้น วันนี้เลยทำซะเอง… วะซึ่น , 5555 , oops… ,จีน่าต้องจำให้ขึ้นใจนะ

งานนี้สาว จีน่า โดนแซวสนั่นเลยว่า เข้าตัว แหม..ใจเย็นๆกันก่อนนะคะทุกคนรอฟังคอนเฟิร์มจากทั้งสองคนก่อนดีกว่าเนอะ อาจจะเป็นแค่เพื่อนก็ได้ เอาเป็นว่าพร้อมเมื่อไหร่ค่อยออกมาชี้แจงนะคะ เพราะตอนนี้หลายคนอยากรู้มากว่า คบจริงรึเปล่า ?

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย : khobkhao