แมทธิว โค้ชทีมไวท์ โดนคอมเมนต์

กลับมาทำให้แฟนๆได้ลุ้น ได้เชียร์กันอีกแล้วละค่าาา สำหรับรายการ 10 fight 10 ซีซั่น 2 ที่จะจับเอาคู่ดารา-ศิลปินให้มาต่อยมวย ซึ่งความพิเศษของปีนี้ก็คือมีคู่ชกที่เป็นหญิงด้วยเรียกได้ว่าน่าติดตามสุดๆ และเมื่อคืนคู่แรกอย่าง ดอม เหตระกูล และ อาร์ต พศุตม์ ก็ได้ฤกษ์เปิดสนาม

โดยชัยชนะตกเป็นของ ดอม ซึ่งมาจากทีมแบล็ค ของโค้ชอองตวน ปินโต ซึ่ง อาร์ต จากทีมไวท์ ของโค้ชแมทธิว ดีน ก็สามารถสู้ได้อย่างสมศักดิ์ศรี แต่งานนี้ก็แอบมีดราม่าเมื่อหลายคนรู้สึกว่า โค้ชทีมขาวอย่างแมทธิวน่าจะโยนผ้ายอมแพ้เพื่อลูกทีมจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เพราะในโพสต์ที่ แมทธิว โปรโมทคู่ชกคู่แรกของรายการ 10 fight 10 ในแคปชั่นว่า “คืนนี้ 20:05 เจอกัน @workpoint ช่อง23 Fight Night it’s on! Live in channel 23! @10fight10 @art_phasut98 #teamwhite #10fight10”

ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ดราม่าการชกทันทีเลยว่า “โค้ชทีมขาว เห็นแก่ตัวมากครับ ควรโยนผ้า ยอมตั้งแต่โดนชุดใหญ่ ยกสองแล้ว นี่มวยดาราครับ อย่าเอาแต่ชัยชนะครับ” ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาเบรคว่า “บ้าป่าวยังไม่นับเลยโยนผ้าเพื่อ🤣🤣”

แต่ชาวเน็ตคนนี้ก็ยังแสดงความคิดเห็นต่อว่า “ย้อนกลับไปดูซีซั่น1 นะ โดนหนักขนาดนี้ ไม่ใช่มวยอาชีพ” , ไม่เห็นหราเค้าบอกxไม่นอน xจะยืน😂😂😂 ,ใจอาต สุดจริง แต่ห่วงความปลอดภัย แต่คู่นี้โครตมัน เรียกได้ว่าเป็นโค้ชก็วางตัวลำบากจริงๆค่ะ

เพราะบางทีตัวดาราเองก็มีใจสู้ อยากสู้ต่อแม้จะรู้ผล แต่คนดูบางคนก็อยากจะให้คำนึงถึงความปลอดภัยและยอมแพ้ไป ซึ่งถ้ายอมแพ้ไปก็ไม่แน่ว่าอาจจะถูกดราม่าอีกว่ายอมแพ้ทำไมยังสู้ได้ไม่สมศักดิ์ศรีเลย แหม ทางไหนก็ไม่รอดดราม่าอยู่ดีเนอะ

เอาเป็นว่าก็รอลุ้นรอเชียร์คู่ต่อไปเนอะ รูปแบบของรายการก็เป็นแบบนี้และดาราก็มีการตกลงและยอมรับแล้วว่าจะขึ้นชก ยังไงก็ปล่อยให้เค้าได้สู้และพิสูจน์ตัวเองกันอย่างเต็มที่ก่อนเนอะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทีมขาวและทีมดำสำหรับยกต่อไปด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ matthew.deane1

เรียบเรียงโดย : khobkhao