เจ๊มอย เผ ยภาพความสัมพันธ์ครั้งใหม่ ทอย-นางแบบสาวชื่อดัง

เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ และพระเอกหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ เพราะหวานรักกันหวานชื่นมาก แต่เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาก็มีข่าวเลิกฟ้าผ่า ซึ่งฝ่ายหญิงก็ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาคลอว่าจบความสัมพันธ์แล้ว

เป็นการตกลงกันทั้งสองฝ่าย เพราะคิดว่าการเป็นเพื่อนจะยืนยาวกว่าคนรัก โดยเผยว่าเป็นเพราะความรู้สึกที่ค่อยๆเปลี่ยนมากกว่า แต่ไม่มีเรื่องของมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องแน่นอนเพราะถ้ามีเรื่องนี้จริงคงโกรธกันและจบไม่สวยแบบนี้แน่นอน

แต่ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนคลับร้อง เอ๊ะ หนักมาก หลังเพจเจ๊มอย 108 ออกมาเผยภาพเทียบ ทอย กับ นักแสดง-นางแบบสาว จีน่า เดอะเฟซ ที่เหมือนจะไปเที่ยวที่เดียวกัน ลงภาพไล่เลี่ยกันในแคปชั่นว่า “xูจะต้องเสียใจอีกสักกี่รอบ xูจะต้องเสียผัวให้ชะนีอื่นอีกสักกี่ครั้ง พี่ทอยจะไปหาจีน่าไม่ได้นะ เพื่อนแหละ แค่เพื่อน มั่นใจ!! #อิพิมเมียทอย”

เห็นจีน่าเม้นมุกตลอด​ หรือฉันดูผิด​ นึกว่าเป็นซิสสนิทกะชีมุก, ไม่สวยก็เหนื่อยหน่อยนะพิมพ์ , “อิหยั่งวะ”พึ่งออกข่าวว่าเลิกกับมุกไม่นานเอง , 55555 สมน้ำหน้าอิเจ๊ , ตอนเลิกกันดูมุขเสียใจมาก แต่ผชของอิเจ้ ทำไมมูฟไวจัง ,ไม่โอเด้ออ

เราตกข่าวหรอ​ ไหนบอกรักกันนักกันหนา?, ไม่ใช่ว่าที่อีเจ้เคยใบว่าเพราะมือที่สามช่ะป่ะ แล้วมีคนเม้นคู่นี้เยอะมาก มท , มูฟออนไวจัง , นอกจากฉายา7วิ จะมี7วันเพิ่มมาอีกด้วยป่ะ #พระเอกหน้าขาว ,จีน่าแซ่บอยู่น้าาา อิอิ❤️ , รอดูตอนต่อไปจริงดิไม่อยากเชื่อไวเกิน

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆช็อคไปตามๆกันเลยละค่ะ เพราะพึ่งเลิกกับสาว มุก ได้ยังไม่ถึง 2 เดือนเลยนะจะมูฟออนแล้วหรอ บางคนก็ยังไม่ขอเชื่อเรื่องนี้เพราะว่ามันเร็วเกินไปนั่นเอง เอาเป็นว่าก็รอเผือกกันต่อไปนะคะ แต่ว่าหลังจากนี้คู่นี้ก็จะโดนจับตาเป็นพิเศษแน่นอน

โดยเฉพาะแฟนๆที่คาใจว่า เอ๊ะ ใช่รึป่าว เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าพึ่งด่วนสรุปนะคะ รอคอนเฟิร์มหรือหลักฐานที่แน่ชัดกว่านี้ก่อนแล้วค่อยตัดสินเนอะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับ สาวมุกด้วยไม่รู้ว่าเจอข่าวนี้แล้วจะทำให้เศร้าหนักกว่าเดิมหรือเปล่าเพราะตอนที่เลิกก็ดู เศร้ามากอยู่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108

เรียบเรียงโดย : khobkhao