กุมภาพันธ์ 6, 2023

โตโน่ ควง ณิชา ทำบุญทอดกฐิน

เรียกว่าเป็นคู่ที่หลายคนต่างพากันจิ้นไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับสาวณิชา ณัฏฐณิชา เเละหนุ่มโตโน่ ภาคิน ที่ไม่ว่าทั้งคู่จะออกมาตอบถำถามเรื่องความสัมพันธ์กี่ครั้ง สาวณิชาก็ยังคงยืนยันคำเดิมว่าหนุ่มโตโน่นั้นไม่ใช่เเฟนเเต่เป็นเพียงพี่ชายที่สนิทกันเพียงเท่านั้น เเต่การกระทำนั้นตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงเลยค่า

ถึงจะยืนยันคำเดิมว่าเป็นเพียงเเค่พี่น้อง เเต่ก็มักจะมีภาพที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ เเถมก่อนหน้านี้ ยังมีภาพน่ารักของทั้งคู่ออกมาด้วย เเบบนี้จะไม่ให้เเฟนๆคิดกันไปไกลได้ยังไงค่ะเนี้ย

นอกจากจะมีภาพหวานๆปล่อยออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆเเล้ว ทุกช่วงเวลาสำคัญของสาวณิชา ก็มักจะมีหนุ่มโตโน่เข้าไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งด้วยทุกครั้ง การกระทำที่หนุ่มโตโน่เเสดงออกมาช่างขัดเเย้งกับคำพูดซะจริงๆเลยค่า

ล่าสุด หนุ่มโตโน่ เเละสาวณิชา ได้ควงกันไปทำบุญที่ วัดเทพนรินทร์อินทรมหาวราราม อำเภอ วังสามหมอ จังหวัดอุบลราชธานี ถึงเเม้ว่าทริปนี้ จะมีเเฟนคลับเเละคุณเเม่ของทั้งคู่ไปด้วย

เเต่ความสวีทหวานของทั้งคู่นั้น ก็กระจายออกมา จนทุกคนได้รับรู้กันทั้งวัดเลยค่า เป็นทริปสายบุญ ที่อบอวลไปด้วยความหวานของทั้งคู่จริงๆ ทำเอาเเฟนๆถึงกับเขินในความมุ้งมิ้งของคู่นี้กันสุดๆ

เเต่จะเรียกเเฟนได้เต็มปากกันเมื่อไหร่นั้น เเฟนคลับของหนุ่มโตโน่เเละสาวณิชา ก็คงจะต้องตามลุ้น ตามเชียร์ทั้งคู่กันต่อไปเเล้วค่า ยิ่งเวลาผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่ความน่ารักของคู่นี้ก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เห็นเเล้วก็อยากให้เรียกเเฟนกันสักทีเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: jitono

เรียบเรียงโดย:khobkhao