ซาร่า ไลฟ์สดจนแฟนคลับเตือน

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจค่ะ สำหรับ เรื่องราวของนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี เพราะเมื่อวานนี้ แฟนหนุ่มอย่าง วาดิม ได้ออกมาโพสต์เคลียร์แล้วว่าเคยคบกับซาร่าได้แค่ 3 เดือนและก็เลิกกันไปแล้วตั้งแต่มกราคม 2020 ที่ผ่านมา

ซึ่งหลังจากที่ วาดิม ออกมาโพสต์เคลียร์ซาร่าก็มีการออกมาไลฟ์สดกับลูกชายอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ ด้วย ซึ่งมีช็อตนึงที่น้องกำลังอยู่บนเครื่องออกกำลังกาย โดยที่ซาร่าพูดอธิบายไปด้วยว่า “คือน้องกลัวอ้วนมากเลยช่วงนี้ ลดหุ่น เริ่มข้าวไม่กินละ ข้าวปลาไม่กิน ออกกำลังกาย” ทำเอาชาวเน็ตออกมาเตือนสนั่นว่า ไม่ได้ น้องยังไม่ถึงวัยลดน้ำหนักจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

-เราฟอลนางเพราะ มว. นะ แต่มีการแจ้งเตือนพอดีเลยทันช๊อตนี้ เลยรู้สึกว่าสิ่งที่ทำอยู่แม่ควรสอนให้ดีกว่านี้ ทั้งเรื่องอาหารการกิน การควบคุมอาหารไม่ควรให้เด็กรู้สึกไม่อยากกินอาหารมันทำให้เด็กขาดสารอาหารอ่ะ มันไม่ควรทำเด้อคนเป็นแม่อ่ะ

-ใดใด การที่แม่บอกเจตนาดีของน้องคือเหตุผลแต่การที่สั่งสอนลูกไปในทางที่ผิด เราเองก็รับไม่ได้เหมือนกัน …. ต่อให้ลูกได้เรียนโรงเรียนที่มีคุณภาพชีวิตที่ดี แต่บ้านเป็น โรงเรียนหลังแรก ที่ควรได้รับสิ่งดีๆ เหมือนกันนะคะ

-เด็กจะรู้เรื่องลดความอ้วนได้ยังไง ถ้าแม่ไม่สอน แทนที่จะสอนว่า ออกกำลังกายได้ แต่ไม่ต้องลดความอ้วน ขนาดนั้น

-งงเด้อ อะไรคือเด็ก 6 ขวบ ลดหุ่น ข้าวปลาไม่กิน ออกกำลังกายย คือมันต้องกินนนนนนนนน

-เขาสอนลูกยังไงอะคะ? เด็กอายุเท่านี้กลัวอ้วน? แล้วแม่ก็ดูเห็นดีเห็นงาม ไม่คิดจะบอกสอนเรื่องโภชนาการที่ถูกต้องให้ลูกหน่อยหรอ?

-ออกกำลังกายอะออกได้แต่ต้องดูแลร่างกายและสัดส่วนของลูกด้วยว่าควรต้องออกกำลังกายแบบไหนให้เหมาะสมกับน้ำหนักร่างกายและช่วงอายุของลูก ออกกำลังกายมันมีหลายแบบต้องศึกษาดีๆนะคุณยาพารา

-เป็นบ้าอาร๊ายยยย 6 ขวบบอกอยากลดหุ่น! แม่คะแม่ ถ้าลูก 6 ขวบพูดไม่งงนะคะเพราะน้อง6ขวบ แต่แม่โตแล้วนะคะควรมีสติกว่าลูกค่ะแม่ โอย เหมือนไม่มีไรในหัวเลยอะ เด็กๆน่าสงสารจัง

-ทำให้ดูเหมือนอดๆอยากๆผอมๆแล้วอ้างว่าน้องกลัวอ้วนรึป่าว เด็ก6ขวบกลัวอ้วน นังแม่บ้าพ่อไมค์จะได้ใจอ่อนส่งเงินเหมือนเดิม เพราะพ่อ2 เทแล้ว ทีนี้จะเอาเงินที่ไหนเลี้ยงถ้าไม่ใช่พ่อไมค์ สงสารจัง เอาลูกเป็นเครื่องมือ ผู้หญิงคนนี้มันคบไม่ได้แม้กระทั่งเป็นเพื่อน เจ้าแผนการ+เห็นแก่ตัว

เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆหลายคนก็ออกมาเตือนด้วยความเป็นห่วงน้องเพราะเด็กวัยนี้กำลังโต และต้องการสารอาหารเยอะๆเพื่อการเจริญเติบโตของร่างกาย จึงอยากจะให้คุณแม่สอนการกินที่ถูกหลักมากกว่าวิธีอดอาหารและมาออกกำลังกายแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : #ซาร่าคาซิงกินี , @ sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย : khobkhao