ต้นหอม โพสต์ถึงรัศมีแข อีกรอบ

งานนี้ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นค่ะ เพราะอยู่ๆก็มี #saveรัศมีแข หรือ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ออกมาอีกครั้ง หลังจากที่คราวที่แล้วเพื่อนดาราและแฟนๆแห่ติด #saveรัศมีแข เพราะถูกไฮโซชื่อดังเอาแก้วฟาดหน้า ซึ่งเรื่องนั้นรัศมีแขก็ตัดสินใจแล้วว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

แต่ล่าสุด พี่สาวคนสนิทอย่าง ต้นหอม ศกุนตลา ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า “ให้กำลังใจรัศมีแขเด้อ ความยุติธรรมมันต้องมีสิวะ!!” พร้อมแคปชั่น #ประเทศxมี #saveรัศมีแข ซึ่งไม่นาน รัศมีแขก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า รักนะมี้❤️❤️❤️❤️

ทำเอาแฟนๆก็งงกันใหญ่ว่า เอ๊ะ เกิดเรื่องอะไรขึ้นกับรัศมีแขอีกหรอ ? ถึงต้องออกมาแห่เซฟกันอีกรอบ งานนี้แฟนๆบางคนก็คิดว่าจะเป็นเรื่องที่ไฮโซคนดังกล่าวจะฟ้องรัศมีแขหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวว่าจะฟ้องดารา 6 คน

ทำเอาแฟนๆคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เกิดอะไรขึ้นเหรอคะ เราตกข่าวอะไรไปหรือเปล่า , ตามด้วยค่ะ , ฝั่งนั่นฟ้องรัศมีแข งงมาก , ทำเขา จะฟ้องเขา บ้าบอ555 , #saveรัศมีแข , ฟ้องเรื่องไร ฟ้องเฉย งง,กฏแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ , ❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️ ,👍👍💗💗

งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้นกับรัศมีแขหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆรัศมีแขไม่ได้สู้เพียงลำพังแน่นอนเพราะพี่น้องเพื่อนดาราก็ทีมรัศมีแขเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ขอเป็นกำลังใจให้กับรัศมีแขด้วยนะคะ มีเรื่องอะไรก็ออกมาโพสต์เคลียร์ด้วยนะคะ

เพราะตอนนี้แฟนๆของรัศมีแขหลายคนคงตกใจและงงว่าเกิดอะไรขึ้นอีกรอบ เอาเป็นว่าก็รอทางรัศมีแขออกมาโพสต์เคลียร์ก่อนนะคะ ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกับเรื่องเดิมหรือเปล่าหรืออาจจะเป็นเรื่องใหม่ก็ได้ถึงออกมาติด #save กันอีกรอบ

ขอบคุณข้อมูล : @ djtonhorm ,rusameekae

เรียบเรียงโดย : khobkhao