พฤศจิกายน 30, 2022

สาวหน้าหมวย อัดคลิปเต้นขวางทางไม่สนคนอื่น ล่าสุดยังไม่หยุด

โดนวิจารณ์สนั่นเลยละค่าาา สำหรับ สาวหน้าหมวยหน้าตาน่ารักคนนึงที่ออกมาอัดคลิปเต้นตามสถานที่ต่างๆที่คนกำลังพลุกพล่าน เพราะหลายคนก็มองว่าไม่เหมาะสมช่วงเวลาเร่งรีบก็ไม่ควรไปเต้นขวางการจราจรแบบนั้น เรียกได้ว่าทัวร์ลงเยอะมาก

แต่ล่าสุด ก็พีคหนักเพราะสาวคนนี้ยังไม่ยอมหยุดการกระทำเลย ซึ่งเธอได้ออกมาอัดคลิปใหม่ ซึ่งไม่ได้เต้นแล้วแต่ยืนเฉยๆขวางทางลงบันไดจนคนที่ผ่านไป ผ่านมามองหน้า งานนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่นอีกแล้วจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด ชาวเน็ตก็ได้ออกมาทวิตแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นนี้ว่า “ปังมาก555555555555555555 ตอนคลิปเต้นขวางทาง โดนด่าเท่าไหร่ก็ไม่สนใจ ล่าสุดไม่เต้นแล้ว แต่ยืนขวางทางเหมือนเดิม555555555555555555555”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โตแล้วทำไมคิดไม่ได้ แต่คิดว่าอันนี้น่าจะตั้งใจกวนตรีนน่ะ , ถ้าเราเดินผ่าน เราถีบได้ไหมคะ? 5555 หยอกๆ , อย่าถีบเลยจ้า เดินชนให้ เดินกระแทก ให้มือถือตกแตกดีกว่า ,ผู้ชาย2คนข้างหลังน่าจะเป็นเพื่อนนางรึป่าวคะเห็นแท็คในคลืปด้วย

ยื่นเรื่องแจ้งไปทางมหาลัยได้มั้ยอ่ะ สิ่งที่เค้าทำมันสามารถเกิดอุบัติเหตุต่อตัวเค้าเองและคนรอบข้างได้เลยนะ เค้าดูไม่สนไม่แคร์สิ่งที่หลายคนตักเตือนเลยคงต้องให้ทางมหาลัยจัดการแล้วแหละ ,น้องจ๋า บนโลกนี้ยังมีคอนเท้นท์อีกมากที่น้องจะทำและปังได้ โดยไม่เป็นการรบกวนผู้อื่นน่ะครับ ลองดูวิธีการอื่นเถิด

ทางที่ดีอย่าไปให้ค่านางเลย ยิ่งทำแล้วเป็นกระแส(ในทางลบหรือทางบวกก็ตาม)นางทำหมดแหละ เหมือนคนยิ่งแชร์ยิ่งเอามาลง นางคงคิดว่าดีอะ , ขอนอกเรื่องนะคะ​ ผู้ชายในคลิปดีมากเลยค่ะ​ อุแง ,ขออนุญาตวางแผงขายนะค้าาาา ผู้ชายในคลิปคือพี่บิ๊กพี่บอส สองแฝดแห่งวง NOTE7 มีผลงานเพลงแล้วด้วยย แล้วสองคนนี้ก็เป็นนายแบบด้วยนะคะ ฝากติดตามผลงานด้วยค่าาาา Ig : boss_sura , bigprcs

เรียกได้ว่าโดนวิจารณ์สนั่นเลยละค่ะ เพราะคราวที่แล้วที่โดนทัวร์ลงเรื่องความไม่เหมาะสมเรื่องสถานที่ เต้น ก็คิดว่าน่าจะหยุดแล้ว แต่ยังออกมาทำคลิปแนวนี้อีก โอ๊ยยย ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วเหมือนกันค่ะ เพราะหลายคนก็เตือนแล้วแต่ก็ยังไม่หยุด

ขอบคุณข้อมูล : twitter

เรียบเรียงโดย : khobkhao