รัศมีแข โพสต์ภาพหลังไปเที่ยว

แสบไม่เบาเลยละค่าาา สำหรับนักแสดง-พิธีกรชื่อดังอย่าง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หลังไปเที่ยวเกาะสมุย เพราะมีภาพสวยๆออกมาให้ชมกันเพียบ แต่ก็มีภาพนึงที่เป็นประเด็นนั่นก็คือภาพถ่ายสะพาน ที่เกาะสมุยซึ่งเป็นสะพานเดียวกับที่ไฮโซหนุ่มคู่กรณีขับชนเมื่อไม่นานมานี้เอง

ซึ่งย้อนกลับไปเมื่อ 3 กันยายน รัศมีแข ถูกไฮโซคู่กรณีเอาแก้วปาหน้าจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทั้งตัวเองและทางเพื่อนก็บอกเลยว่าไม่ยอมและตัดสินใจดำเนินคดีกับไฮโซคนดังกล่าว เรียกได้ว่าจากเหตุการณ์ครั้งนั้นก็มีเหมือนจะมีการแค้นฝั่งหุ่นกันมาตลอดจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด รัศมีแขก็ได้เช็คอินที่เกาะสมุย พร้อมกับรูปที่ถ่ายตรงสะพานที่เกิดเหตุพร้อมกับข้อความว่า “”มาๆเกาะสมุยทั้งที…มุมสวยๆดีๆ…มีเยอะ…ว่าปายย”#วิถีคิงคอง” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ จะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตรวมถึงแฟนๆที่ติดตามข่าวเข้ามาแซวเลยว่า คนสมุย #saveคอสะพาน #saveรัศมีแข ค่ะ? , ?…คุ้นๆเข้าใจค่ะ.❤️ ,เริ่ดมากแม่!!!! 55555555 ฟาดๆ ,อาจจะเป็นการพบเจอกันครั้งแรกของผู้เสียหายนะคะ

คุ้นๆคะสะพาน ขับรถผ่านบ่อยเลย??? , มุมที่ชน เลย ใช่มะ 55555 , ????? มุมนี้เลยเหรอค้าาาา , สะพานนี้คุ้นๆนะคะ?? , เต็มสิบไม่หัก สุดปัง! , แอบร้ายนะแม่ เหมือนจะไม่มีแต่มี อิอิ ?? ,5555555 ขำอ้ะ,ระวังโดนเสยคอสะพานนะงับ…หยอกๆๆๆ ??

ซึ่งแฟนๆหลายคนก็แซวเลยว่านี่เป็นการพบกันครั้งแรกของผู้เสียหายหรือเปล่านะ แหม บอกเลยว่าแซ่บทั้งคนโพสต์รวมถึงคนขยี้เลยละค่ะ เรียกได้ว่าเป็นการโพสต์เช็คอินสถานที่ท่องเที่ยวที่แสบมาก ไม่ธรรมดาเลยนะคะรัศมีแข

ส่วนเรื่องคดีความต่างๆนั้นจะยังไงต่อก็ต้องรอติดตามกันค่ะ ยังไงก็ขอให้เคลียร์กันได้และจบลงด้วยดีนะคะเพราะยังไง รัศมีแข กับ นักแสดงสาวก็คนวงการเดียวกัน ยังไงวันหน้าก็ต้องมีโอกาสได้ร่วมงานกันอยู่แล้วหาเวลาปรับความเข้าใจกันก็ดีค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ rusameekae

เรียบเรียงโดย : khobkhao