ปุ้ย TPN พูดถึง พี่เลี้ยง เฌอเอม

เรียกว่าเป็นประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นในวงการนางงามอยู่ในตอนนี้ เมื่อทางคุณอั้ม จรีลักษณ์ หนึ่งในผู้บริหารกองประกวด มีสยูนิเวิร์สไทยเเลนด์ได้ออกมาโพสต์ข้อความเสียใจเมื่อได้รู้ว่าผู้จัดการนางงามเข้ามาเป็นหนึ่งในทีมงานของกองเเละได้ทราบถึงขั้นตอนวิธีการต่างๆในการประกวด

โดย คุณอุ้ม ยังได้เผยว่า “เขาเป็นผู้จัดการของผู้เข้าประกวดท่านนี้มามากกว่าสองปี???? อ้าว!!!! นั่นมากกว่าที่เรารู้ว่าเป็นผู้จัดการให้ดาราท่านนี้อีกนะ (เอาที่เรารู้นะ แต่จริงๆเขาอาจจะเป็นผู้จัดการดารามานานแล้วก็เป็นได้…….เพราะตอนนี้คิดว่าตัวเองไม่น่าจะรู้เลยว่าอะไรคือความจริง!!!!)”

ซึ่งต่อมาทางกองประกวดให้ผู้จัดการคนดังกล่าว พ้นจากการเป็นทีมงาน เเละนางงามคนที่มีข่าวเรื่องนี้เกิดขึ้นคือ เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ พร้อมทั้งทางกองยังให้สาวเฌอเอม ลาออกจากการประกวดครั้งนี้ด้วยตัวเองอีกด้วย

ล่าสุด ทาง ปุ้ย ปิยาภรณ์ ได้ออกมาคอมเมนต์ชี้เเจงถึงประเด็นที่เกิดขึ้นว่า ” ขอชี้เเจงนะคะ คนที่เข้ามาคุกเข่าขอโทษคือพี่เลี้ยงคนเดียวนะคะ เเละอีกอย่างค่ะ คุณอั้มก็ต้องเเสดงจุดยืนของตัวเอง เพราะผู้จัดการคนนี้มาทำงานกับคุณอั้มนานเเล้ว

อยู่ในกลุ่มความรับผิดชอบเรื่อง PR เเละ เจ้าร่วมประชุมกับกองตลอด รู้เรื่องในงานทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นการคัดคะเเนน การกำจัดจุดอ่อน การพิจารณาหาข้อด้อยของนางงาม การให้คะเเนนหลังบ้านต้องมุ่งดูจุดไหน คำถาม คีย์เวิร์ดต่างๆ

กลยุทธ์ทุกอย่างของกอง เค้ารู้ทุกอย่าง เข้าประชุมอย่างตั้งอกตั้งใจค่ะ เรื่องนี้อยากให้มองอีกมุม คือ มันเป็นเรื่องที่ไปละเมิดสิทธิของผู้เข้าประกวดอีก 29 คนที่เค้ทไม่มีพี่เลี้ยงที่อยู่ในกองเเบบนี้ ไม่รู้ข้อมูลเหล่านี้ มันไม่ยุติธรรมเลยค่ะ

ถ้าคุณจะอั้มจะเงียบๆไว้ หรือกองจะงุบงิบๆ ให้การเเข่งขันดำเนินไปตามปกติทุกอย่าง เเน่นอนค่ะ คะเเนนน้องท่านนี้ต้องนำโด่งเเบบไม่ทิ้งฝุ่น เเล้วกองไปปัดเค้าตกรอบทีหลัง มันจะดีหรอคะ นี่มันไม่ใช่การผิดกฏกติกา ที่เป็นความผิดเฉพาะตนนะคะ อันนั้นเงียบได้ก็เงียบเหมือนกับที่กอวงได้ ปฏิบัติมาก็ไม่เห็นมีใครได้ทราบเรื่องนี่คะ เเต่นี่มันกระทบกับส่วนรวมอีก 29 ชีวิต เลยขอชี้เเจงตรงนี้นะคะ ขอบคุณค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล: Piyaporn Pui Sankosik,Aum Jareeluck Jansuwan

เรียบเรียงโดย:khobkhao