แพนเค้ก เผ ยอีกหนึ่งโชว์ที่ท้าทาย ใส่ส้นแหลมเดินในสวน

เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ แพนเค้ก เขมนิจ   ที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็ถ่ายทอดออกมาได้ดีมากๆๆ แถมช่วงหลังมานี้แพนเค้กยังหันไปเอาดีทางด้านเดินแบบด้วย ซึ่งก็ดูว่าจะปังสุดๆๆเลยทีเดียวค่ะ มีงานเดินแบบที่ต่างประเทศอยู่บ่อยๆ ส่วนในไทยเวลาแบรนด์เสื้อผ้าไหนมีงานแพนเค้กก็มักได้รับเกียรติให้ใส่ชุดฟินาเล่ตลอด

และด้วยความที่เป็นนางแบบ ทำให้แพนเค้กต้องดูแลรูปร่างของตัวเองเป็นอย่างดี ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของแพนเค้กมักจะเห็นแพนเค้กโพสต์ภาพออกกำลังกายอยู่บ่อยๆๆ นอกจากนี้ยังมีวินัยเรื่องการกินมากๆอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงสวยเป๊ะอย่างนี้

อย่างล่าสุดที่แพนเค้กได้ไปเดินแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์หนึ่ง งานนี้แพนเค้กก็จัดเต็มเช่นเคยค่ะทั้งเสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะปังสุดๆๆสมกับเป็นนางแบบมืออาชีพจริงๆค่ะ  แถมงานนี้แพนเค้กยังได้สวมใส่ชุดฟินาเล่อีกด้วย บอกเลยว่าอลังการมากๆๆๆ

โดยเป็นชุดสีขาวสุดอลังการ ชุดทั้งใหญ่ และมีความยาวมากๆแต่ด้านในของชุดเป็นกระโปรงสั้นรัดรูป แถมยังมีลูกเล่นที่หลากหลาย  ที่สำคัญงานนี้จัดในสวน ทำให้นางแบบจะต้องเดินในสนามหญ้า กับรองเท้าส้นสูง เรียกว่าท้าทายความสามารถสุดๆไปเลยค่ะ

โดยแพนเค้กโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “พี่คะนาไม่เคยให้เดินง่ายเลย55? อีกหนึ่งโชว์ที่ท้าทาย ทั้งชุด #ขนมถ้วยฟูงดงาม และ สถานที่เดินในสวนพร้อมส้นแหลม #ตื่นเต้นไปอีกค่า #สนุกสนานมากๆค่ะ ✌????? คราวหน้าขอใหญ่กว่านี้ฮะ??? #ทำงานที่เรารักกันค่ะ @kanapotaunsornofficial @kanapota ขอบคุณมากๆๆนะคะ??”

แต่ระดับแพนเค้กแล้วแค่นี้ถือว่าชิวๆค่ะ เพราะเดินแบบสับๆสุดมั่นใจสบายหายห่วงเลย ทำเอาสะกดทุกคนภายในงานเลยก็ว่าได้  ขนาดคนในวงการบันเทิงด้วยกันเองเห็นแล้วยังเข้ามาชมรัวๆเลยว่า เลิศมากกกกก , กรี๊ดมากกกก สวยสลบ❤️ , สวยยสุดๆๆไปเลยค่ะ? , สวยจัง

รวมไปถึงบรรดาแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์รัวๆว่า สวยมากกกกกกกกกกก , โหหหหห รอดกันได้ไง เดินส้นสูงในสวนน , โคตรอลังการ❤️❤️ , สวยมากๆเลยค่ะ❤️ , ❤️สวยจริงๆ แพนเค้กนี่มืออาชีพสุดๆ ชุดไหนนางก็เอาอยู่ เริ่ดค่ะ ปังมาก , ???❤️

ขอขอบคุณ : khemanito

เรียบเรียงโดย : khobkhao