เเฟนๆแห่กดหัวใจเพียบ กับภาพทีเผลอ ญาญ่า

เรียกว่าเป็นดาราสาวสวยที่มีฝีมือด้านการไม่เเพ้กับดารารุ่นพี่เลยค่า สำหรับสาวญาญ่า อุรัสยา ที่ต้องบอกเลยว่าตั้งเเต่ที่สาวญาญ่าเข้ามาโลดเเล่นในวงการบันเทิง เจ้าตัวก็ไม่เคยมีข่าวเสียหายออกมาให้เห็นเลยเเม้เเต่น้อย เเถมเเฟนหนุ่มร่วมช่องอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ยังขยันเติมความหวานให้กันไม่หยุด

นอกจากทั้งคู่จะคบหาดูใจกันมานานพอสมควรเเล้ว เเฟนๆหลายคนก็ลุันอยากให้ทั้งคู่มีข่าวดีออกมาออกมาเเล้วค่า ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มณเดชณ์ยังได้ออกมาเผยว่า มันเป็นเรื่องที่ตนตั้งใจไว้อยู่เเล้ว ความรู้สึกทุกอย่างมันพรั่งพรูมาก

ยอมรับว่าตอนนี้ก็มีคุยๆกันบ้างเเล้ว เเต่ด้วยทั้งงานทั้งละคร ของตนเเละสาวญาญ่ายังเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จึงอยากให้พ้นช่วงนี้กันไปก่อน เเถมเจ้าตัวยังบอกด้วยว่า เรื่องเซอร์ไพรส์เเต่งงานยังไม่สามารถบอกอะไรได้ในตอนนี้

เพราะถ้าบอกไปเเล้วก็คงจะไม่เป็นเซอร์ไพรส์ งานนี้เเฟนคลับของทั้งคู่ก็คงจะต้องมาลุ้นกันเองเเล้วค่า ว่าหนุ่มณเดชน์นั้น จะเอ่ยปากขอฝ่ายหญิงเมื่อไหร่

ล่าสุด เเม่ปลาได้ออกมาเผยภาพลูกสาวคนสวย ที่ช่วงนี้ดูเหมือนจะหน้าตาอิ่มเอิบเเละดูสวยขึ้นทุกวัน ซึ่งภาพนี้เป็นภาพที่คุณเเม่ได้เเชะภาพของสาวญาญ่าไว้ตอนทีเผลอ พร้อมทั้งคุณเเม่ยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” แอบถ่ายนายแบบเลยไม่มองกล้อง?#urassayas”

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะมองมุมไหนสาวญาญ่าก็น่ารักสดใส มีเสน่ห์เอามากๆ งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวญาญ่าต่างเข้ามากดไลท์กดหัวใจภาพนี้ให้กับสาวญาญ่ากันสนั่นโซเชียล เเถมยังบอกด้วยว่าลูกเเม่ปลาสวยที่สุดด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล: psperbu

เรียบเรียงโดย: khobkhao