ไฮโซเซนต์ เปลี่ยนห้องเป็นสวน เซอร์ไพรส์ มิว

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมอย่างต่อเนื่องเลยค่า สำหรับสาวมิว นิษฐา ที่หลังจากเจ้าตัวเเต่งงานกับไฮโซเซนต์ ก็จะเห็นได้ว่าสาวมิวนั้นมีมุมสวีทหวานออกมาให้เเฟนคลับได้เห็นกันบ่อยมากยิ่งขึ้น เเถมเจ้าตัวยังเปิดช่องยูทูปเป็นของตัวเองให้เเฟนๆได้ชมกันเเบบเต็มอิ่ม

ถึงเเม้ว่าก่อนเเต่งงานสาวมิวจะได้ออกมาประกาศว่าตัวเองทำอาหารไม่เป็น เเต่เมื่อเเต่งงานไปเเล้วเจ้าตัวก็หมั่นเข้าครัวฝึกฝนการทำอาหารมากยิ่งขึ้น ถึงจะยังไม่เข้าขั้นทำเองเป็นทุกอย่าง เเต่เพื่อคุณสามีเเล้ว สาวมิวก็ตั้งใจทำอย่างเต็มที่

เเละเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็ได้ไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศที่ทะเลด้วยกัน เเถมสาวมิวยังมีภาพน่ารักๆคู่กับสามีออกมาอวดเเฟนๆกันเพียบ เเละเท่านั้นยังไม่พอสาวมิวยังได้ถ่ายคลิปทริปท่องเที่ยวกับเพื่อนครั้งนี้ให้ทุกคนได้ดูด้วย

เเละไม่ว่าจะอยู่กับเพื่อน หรืออยู่ด้วยกันสองต่อสอง ทั้งคู่ก็มักจะมีโมเมนต์สวีทหวานด้วยกันเสมอ เเถมไฮโซเซนต์ก็ขยันเสิร์ฟความฟินให้เเฟนคลับได้เห็นกันไม่หยุด เพิ่งจะเเต่งงานกันไปได้ไม่นาน เห็นความน่ารักขี้เล่นของคู่นี้ก็ต้องยิ้มตามไปด้วยเลยค่า

ล่าสุด ก็ทำเอาสาวมิวถึงกับต้องยิ้มเเก้มปริ เมื่อสามีได้จัดเซอร์ไพรส์ ให้เเบบจัดหนักจัดเต็ม เปลี่ยนบ้านเป็นสวนดอกไม้ให้กับสาวมิว ที่เต็มไปด้วยดอกไม้หลากหลายชนิดสีสันสดใส งานนี้ทำเอาสาวมิวถึงกับเป็นปลื้มสุดๆไปเลย

เเถมวันเกิดที่ผ่านมาของสาวมิว ไฮโซเซนต์ยังได้พาเจ้าตัวไปดินเนอร์สุดโรเเมนติก พร้อมทั้งนำเค้กสุดน่ารักมาให้สาวมิวได้เป่าอีกด้วย เเหม่ๆเห็นเเบบนี้เเล้ว สาวๆหลายคนก็ถึงกับอยากสลับตัวไปเป็นสาวมิวเองเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha

เรียบเรียงโดย:khobkhao