เอ้ก โพสต์เจอดี วันที่สามีไม่อยู่บ้าน

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่ง ที่ยังสวยเป๊ะปังอยู่เลยค่า สำหรับสาวเอ้ก บุษกร ภรรยาสาวคนสวยของหนุ่มกัปตัน ชลธร ที่ตั้งเเต่สาวเอ้กมีลูกชายมาเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตคู่ สาวเอ้กก็เเทบจะไม่มีผลงานละครออกมาให้เห็นเลยค่า เพราะเจ้าตัวได้ขอทุ่มเททำหน้าที่คุณเเม่ให้กับลูกชายอย่างน้องดิน เต็มที่

ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของทั้งคู่ก็จะเห็นว่าสาวเอ้กนั้นมักจะออกมาเผยภาพความน่ารักกับลูกชายให้ได้เห็นกันอยู่เสมอ ซึ่งในเเต่ละวันสาวเอ้กก็จะอยู่บ้านกับลูกชายเป็นส่วนใหญ่ เเถมมีกิจกรรมสนุกๆร่วมกันกับลูกชายอีกเพียบ

เเต่ล่าสุด สาวเอ้ก ได้ออกมาเผยเรื่องเล่าชวนขนลุกในบ้านช่วงกลางดึกว่า “มะม้าโดนแล้วค่ะ🙊😖 ในห้องนอนดินจะมีไฟเสียบอยู่ที่หัวเตียงดวงนึงค่ะ ทุกคืนก่อนนอนมะม้าจะใช้รีโมทปิดไฟ เพราะพี่ดินชอบนอนมื้ดๆค่ะ เปิดไฟแล้วเค้านอนหลับไม่สนิท

วันก่อนมะม้าตื่นขึ้นมากลางดึก ไฟก็เปิดอยู่ค่ะ ดินยังนอนหลับสนิท มะม้าใจแข็งปิดไฟแล้วนอนต่อ พอใกล้ๆเช้ามะม้าตื่นอีกที ปรากฎว่า ไฟติดอีกแล้วค่ะ☹️ มะม้าไม่รู้จะยังไงดี ทุกคืนไฟมันไม่เคยติดเองเลย มะม้าเลยปิดไฟอีกรอบ

ตั้งจิตขอเจ้าที่ๆบ้านช่วยคุ้มครองด้วย สักพักรีโมทไฟตกลงมาค่ะ รอบนี้ไม่ไหว มะม้าเลยไลน์ไปหาปะป๊าภูที่ไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด ว่าเอายังไงดี ปะป๊าบอกให้กราบพระก่อนนอน มะม้าเลยเข้าไปกราบพระในห้องพระ เอาสร้อยพระมาใส่ ถึงนอนหลับต่อได้ค่ะ🙏🏻

ตอนเช้า ตื่นขึ้นมาเล่าให้ดินฟัง มาฟังความเห็นพี่ดินกันค่ะ…(ฟังจากในคลิปนะค๊า) #dignehongmanop #phakdibodin #HongmanopHome #เปิดบ้านหงษ์มานพ #2years11monthsold @captainpu” งานนี้ทำเอาสาวเอ้กก็ถึงกับขวัญหนีไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:eggbusakorn

เรียบเรียงโดย:khobkhao