ศรราม เผ ยความน่ารักของ น้องวีจิ

แม้ว่าจะไม่ได้อยู่กันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก แต่ก็พยายามทำหน้าที่ของตนเองอย่างเต็มที่เลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ ศรราม เทพพิทักษ์ กับอดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ที่หย่าขาดกันไปและได้แยกบ้านกันอยู่แล้ว ส่วนทางลูกสาวสุดน่ารัก น้องวีจิ นั้นอยู่กับทางศรราม โดยศรรามได้จ้างพี่เลี้ยงมาช่วยดูแลขณะที่ตนเองออกไปทำงาน ส่วนติ๊กก็มีซื้อของใช้เอาไว้ให้ลูกเช่นกัน

แต่ถ้าหากว่ามีเวลาว่างนอกเหนือจากงานในวงการบันเทิงแล้วศรรามก็จะรับหน้าที่เป็นคนเลี้ยงดู คอยเล่น  คอยสอน น้องวีจิด้วยตัวเอง บางทีก็จะมีชาวเน็ตแฟนคลับเข้ามาแนะนำวิธีการเลี้ยงลูกให้กับศรราม ซึ่งศรรามก็น้อมรับคำแนะนำต่างๆเป็นอย่างดี

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ศรราม จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของ น้องวีจิ แทบทุกวันเลยก็ว่าได้ โดยส่วนใหญ่ศรรามจะโพสต์เป็นคลิปยาวๆมาให้พี่ๆป้าๆได้ดูกัน อย่างคลิปนี้ที่ศรราม โพสต์คลิปน้องวีจิ ที่กำลังนั่งมองหาน้องแมวแถวๆบ้านด้วยความไร้เดียงสา

โดยศรรามได้เขียนแคปชั่นว่า “ขาใหญ่ประจำซอย?Veeji​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#​การกระท​ำ​ส​ำ​คัญ​กว่า​ค​ำ​พูด​#​STVeeji​#saveveeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub” ซึ่งน้องวีจิก็ทำท่าทางต่างๆน่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆไปเลยค่ะ ทำเอาพี่ๆหลงรักหนักเข้าไปอีก คอมเมนต์รัวๆเลยว่า

อรุณสวัสดิ์ค่ะนางฟ้าวีจิ?สดใสร่าเริงแต่เช้าเลยค่ะ?เอ็นดูสาวน้อย นู๋ชอบแมวรึคะลูก? น่ารักที่สุดเลยค่ะ????❤️❤️ , อยากคุยแล้ววีจิ​ อ่านหนังสือก่อนนอนทุกวันจะช่วยได้เยอะค่ะพี่หนุ่ม?❤️ ชอบวีจิเป็นเด็กร่าเริง? ❤️?❤️ , มอนิ่งค่านู๋วีจ ชื่นใจจังเลยลูก ได้แวะเข้ามาดูนู๋ทุกวัน น่ารักสดใสทุกวันเลย❤️❤️ ,

อยากได้แมวแน่เลย แมวร้องทีไรน้องดูดีใจมากกกกก , สวยในซอยแล้วยังเป็นขาโจ๋ในซอยอีกให้มันรู้ซะมั่งนะเจ้าเหมียวว่าซอยนี้ใครคุม??? , น่ารักอีกแล้ว วีจิโกะ นู๋ชอบพี่แมวใช่มัยคะ?? ,  พูดเป็นคำๆ ให้น้องออกเสียงตามเยอะๆ นะคะ คงอยากพูดแล้วทำปากยึกยักตามแล้วนั่น..??

, วีจิ ขอกัด โหน่ยยย ???? , น่าร๊ากกกก?? , คนสวยขอให้หนูเป็นเด็กดีมีความสุขทุกๆวันนะคะวีจิขอให้คุณพระคุ้มครองนะคะ , สดใสร่าเริงแต่เช้าเลย?หลงรักสาวน้อยวีจิ? #จากแฟนคลับพี่หนุ่มมาถึงหนูวีจิ ❤️❤️

ขอขอบคุณ : sornram_theappitak , mama.veeji

เรียบเรียงโดย : khobkhao