หนุ่ม กรรชัย โพสต์ถึง มดดำ น้องรัก

เป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องคนบันเทิงที่หลายคนรู้จักดีค่าาา สำหรับคู่ของพิธีกร หนุ่ม กรรชัย และ มดดำ คชาภา เพราะว่าคู่นี้เจอกันทีไรก็มีแต่ความฮาทุกที แถมยังเป็นผู้กุมความลับของคนในวงการบันเทิงทั้งคู่ด้วย เรียกได้ว่าข้อมูลสำคัญๆก็มาจากสองคนนี้ตลอด

ล่าสุด ก็แกล้งกันเองอีกแล้วเพราะ พี่หนุ่ม ออกมาโพสต์อวยพรวันเกิดมดดำ ซึ่งอ่านตอนแรกก็เหมือนเป็นการอวยพรวันเกิดปกติแต่พออ่านจบก็ขำทันที เพราะว่ามดดำเกิด 7 กันยายนที่ผ่านมา แต่ 22 กันยายนนั้น เป็นวันแรดโลกนั่นเอง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ พี่หนุ่ม ก็ได้ออกมาเผยภาพคู่กับ มดดำ พร้อมกับข้อความว่า “วันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา ต้องขอโทษด้วยที่พี่ลืมอวยพรน้อง เพราะมันเป็นวันของน้องโดยแท้จริง มีความสุขมากๆนะ @moddamkachapa#วันแรดโลก#อวยพรย้อนหลัง”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พี่หนุ่มจ้อจี้อีกและว่าพี่มดดำ?? , 555555555555 ตลกมากกค่ะ ,โอ้ยย นึกว่าวันเกิด??? ,5555?วันแรดโลก ,????? , ทำไมร้าย???? ,พี่หนุ่ม หล่อจัง ชอบกรี้ดๆๆ ,????? โอ๊ยพี่หนุ่ม ,???

คู่นี้แหละ คุณค่าที่คุณคู่ควร เค้าจิกกันดูทีไรเยิ้มตาม???? , ทำไมจอยยย?? ,โอ๊ย คุณหนุ่ม ทำไมยิ่งแกยิ่งดูดี☺️☺️☺️ , น่ารัก ,5555 วันแรดโลก!! พี่หนุ่มมม!? ,55555555,เปิดศึกอีกแระคุณหนุ่ม????,โอ้ยพี่หนุ่ม แกงนาง 555

เรียกได้ว่า พี่หนุ่มนั้นเป็นคนเดียวที่สามารถแกล้งมดดำได้จริงๆค่ะ เพราะถ้าเป็นคนอื่นอาจจะโดนฟาดกลับแบบไม่เหลือ แต่สำหรับพี่หนุ่มแล้วมดดำยอมแพ้ เพราะเคยบอกเองเลยว่าจะ เป็นศัตรูกับใครก็ได้วงการบันเทิง แต่อย่าเป็นศัตรูกับหนุ่ม กรรชัย

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะว่าคู่นี้มักจะมีโมเมนต์ฮาๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอด แถมเวลาแกล้งกันก็ดูน่ารักไปอีก เอาเป้นว่าใครชอบพี่น้องคู่นี้ก็สามารถไปติดตามความเคลื่อนไหวในไอจีได้นะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kanchai

เรียบเรียงโดย : khobkhao