ตุ๊กกี้ โพสต์บรรยากาศงานสวด โรเบิร์ต

เป็นอีกหนึ่งการสูญเสียที่ทำเอาเศร้าไปทั้งวงการตลกเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ โรเบิร์ต สายควัน ที่จากโลกนี้ไปอย่างสงบเนื่องจากอาการป่วย โดยในตอนแรกทางเพื่อนๆออกมาชี้แจงว่าโรเบิร์ตนั้นป่วยเป็นมะเร็ง แต่ต่อมาก็ออกมาชี้แจงอีกครั้งว่า โรเบิร์ต นั้นเชื้อมะเร็งได้หายแล้วแต่ว่าป่วยเป็นวัณโรคจนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการมา โรเบิร์ต ก็สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้คนมากมาย ซึ่งในคืนสวดอภิธรรมศพของโรเบิร์ตนั้นก็ได้มีญาติพี่น้อง คนในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความไว้อาลัยกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่ะ

และหนึ่งในนั้นก็คือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ที่มาร่วมงานสวดอภิธรรมศพ โรเบิร์ต กับสามี จากนั้นก็มีการโพสต์ภาพหน้าโลงศพของโรเบิร์ต พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “ขอแสดงความไว้อาลัย หลับให้สบาย สู่ภพภูมิที่ดี นะคะ พี่โรเบิร์ต ??????”

แต่ที่ทำเอาหลายคนฮือฮาเลยก็คือคลิปที่ ตุ๊กกี้ ได้โพสต์บรรยากาศภายในงานศพของโรเบิร์ต ซึ่งก็มีพี่น้องตลกมายืนเรียงแถวเพื่อรอต้อนรับ และขอบคุณแขกที่มาร่วมงาน ซึ่งตุ๊กกี้จะเดินไล่ไปเรื่อยๆจนมาถึงที่คนสุดท้าย ที่ชาวเน็ตลงความเห็นว่าคล้ายโรเบิร์ตมากๆ

โดยตุ๊กกี้เขียนแคปชั่นว่า “หนูเห็นภาพนี้ หนูสุดซึ้งใจแทนพี่โรเบิร์ต มีคนรักพี่เยอะมากเลย ดีใจแทนพี่และครอบครัวเลยค่ะ วันนี้เห็นรอยยิ้ม พี่บอล ชื่นใจเลยค่ะ #ตัวอย่างความรักความจริงใจ ?? หลับให้สบายค่ะพี่โรเบิร์ต ????????”

จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า คนสุดท้ายนึกว่าพี่เบิร์ต , เหมือนมาก ดู วน 7-8 รอบ , จริง ค่ะ ตกใจเหมือนกัน , ใช่ค่ะตกใจด้วยคน นึกว่าพี่เบิร์ตเหมือนกันค่ะ , ใช่ค่ะคิดเหมือนกันเลย… ตกใจหมดเลย ..ต้องกลับไปดูซ้ำหลายรอบ  ขนาดตุ๊กกี้เองยังคอมเมนต์เลยว่า “ใช่หนูตกใจ”

คนสุดท้าย , คนสุดท้ายใครค่ะ , คนสุดท้าย มองแวบแรกคิดว่าพี่โรเบิร์ต , รักคุณโรเบิร์ต…ขอให้พี่โรเบิร์ต รับรู้ค่ะ..ทุกคนรักพี่แกมากๆ??? , หนูโคตรรักพี่เบิร์ตเลยพี่ เป็นตลกอัจฉริยะของแท้  อย่างไรก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวโรเบิร์ต ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : tukky66 , orebirt.saaykhwan

เรียบเรียงโดย : khobkhao