Connect with us

ข่าวทั่วไป

สาวข้องใจตั้งกระทู้ถาม จนหนุ่มเดลิเวอรี่ เข้ามาตอบ

เรียกว่าเป็นเรื่องราว ที่ชาวเน็ตกำลังพูดถึงกันอยู่ในตอนนี้ เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งได้ออกมาตั้งกระทู้ ถึงเรื่องโนบรา ไม่ใส่ชุดชั้นในไปรับของ โดยหญิงสาวรายนี้ได้ออกมาตั้งกระทู้ถามความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ว่า “เราเป็นสาวโสด อยู่บ้านคนเดียว บางวันถ้าไม่ออกไปทำธุระที่ไหน ก็จะไม่ได้อาบน้ำใส่ชุดเดิมอยู่อย่างนั้น

เวลาอยู่บ้านจะไม่ได้ใส่เสื้อชั้นใน เวลาแมสเซนเจอร์มาหน้าบ้านก็จะออกไปรับ แต่เรายังอยู่ในรั้วบ้านที่ล็อค สั่งแกรป หรือ แพนด้า ก็จะออกไปแปบนึง โดยไปบอกให้เค้าแขวนไว้ที่รั้ว ไม่ได้ไปยืนนานลุ่มล่ามอะไร แต่วันนี้พอมีเพื่อนผู้หญิงที่สนิทมาหาที่บ้าน เราก็แต่งตัวชุดอยู่บ้านเหมือนทุกวัน สั่งไก่ kfc มากินกันค่ะ

พอพนักงานมา เราก็ออกไปแบบโนบรา เพื่อนเราก็โวยวายเกินเบอร์มาก บอกทำไมทำแบบนี้ ไม่มีใครทำกันนะ  อยากรู้ว่าคนอื่นทำกันไหมคะ ถ้าชุดนอนเราไม่ได้ลุ่มล่าม ไม่ได้บาง หน้าอกก็ไม่ได้จะเห็นชัดขนาดนั้นด้วย เราทำแบบนี้ไม่ได้เหรอ มันน่าเกลียดขนาดนั้นเลยเหรอ ???? ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห้นกันไปต่างๆนาๆบางคนบังบอกว่าไม่สมควร เพราะอาจจะเกิดเหตุการณ์ร้ายๆเกิดขึ้นได้ เเต่บางคนกลับมองว่า เป็นเรื่องของสิทธิส่วนบุคคล ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถที่จะมาละเมิดสิทธิ์ได้

ล่าสุด ทางทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาเเชร์กระทู้ดังกล่าว เเละยังพบว่ามีหนุ่มเดลิเวอร์รี่เข้ามาตอบถึงประเด็นที่เกิดขึ้นด้วยว่า “สำหรับผมที่เป็นผู้ชายเเละเป็นไรเดอร์ของ panda พบเจอเรื่องเเบบนี้ทุกวัน ผมมองว่าเป็นเรื่องธรรมดา เเละสิทธิส่วนบุคคลด้วย ไปส่งตามโรงเเรมม่านรูดก็บ่อย

ถ้าบอกว่าจะเกิดเหตุ คนที่เเม่งคิดจะทำเรื่องพวกนี้มันไม่สนใจ หลอกครับ ว่าคุณจะใส่ชุดยังไงอยู่ยังไง ถ้ากรณีร้ายเเรงเกิดเหตุขึ้นมา คุณๆๆๆๆต้องไปจัดการคนก่อเหตุเเละให้กฎหมายเป็นกฎหมาย ไม่ใช่มาโทษหรือด่าทอเหยื่อผู้ถูกกระทำ เเม่งนี้ถ้าเกิดทันในยุคที่เค้าไม่ใส่เสื้อกันนะ อยากรู้จริงๆว่าคุณ จะคิดไงกัน ”

ขอบคุณข้อมูล: อาหลี🧀🌶️,pantip

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!