Connect with us

บันเทิง

เเอฟ เผยทัศนคติ ต่อคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยว

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนต่างพูดถึงกันอยู่ในตอนนี้ เมื่อหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมายืนคำร้องต่อศาลเพื่อขอเป็นผู้ปกครองร่วมกับสาวซาร่า คาซิงกินี เเต่ทางด้านสาวซาร่านั้นกลับไม่ยินยอม จนทำให้เกิดเป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลกันเกิดขึ้น จนชาวเน็ตหลายคนเริ่มที่จะขุดคุ้ยเรื่องราวของทั้งคู่กันมากขึ้น

เเละอีกหนึ่งกระเเสที่เป็นที่พูดถึงกันอยู่ไม่น้อย ก็คงจะเป็นกระเเสของเเม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ดาราหลายคนได้ออกมาเเสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้กันอย่างมากมาย รวมถึงชาวเน็ตยังออกมายกตัวอย่างคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวในวงการบันเทิง ที่ทำหน้าที่สมกับเป็นเเม่เลี้ยงเดียวอีกด้วย

ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสาวเเอฟ ทักษอร คุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวคนเก่งสุดสตรอง ที่ต้องบอกเลยว่า นอกจากสาวเเอฟจะทำหน้าที่เป็นคุณเเม่ได้อย่างดีเยี่ยมเเล้วนั้น เจ้าตัวยังคงให้ความสำคัญกับลูกสาวเป็นอันดับเเรก เเถมยังวางตัวในสังคมดีมากๆ

เเละจะเห็นได้ว่าตั้งเเต่ที่สาวเเอฟเข้ามาอยู่ในวงการบันเทิง เจ้าตัวก็ไม่ได้ข่าวเสียหายออกมาให้เห็นเเม้เเต่น้อย เเถมยังมีบุคลิกที่อ่อนน้อม ถ่อมตน จนเป็นที่รักของผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเเอฟยังได้เปิดใจถึงเรื่องความรักที่ไม่สมหวังว่า ตนไม่เคยเสียใจกับสิ่งที่ผ่านมา

เพราะอย่างน้อยทุกเรื่องราวที่ผ่านมาในชีวิตก็เป็นบทเรียนที่จะสอนให้ตนก้าวต่อไป ที่ผ่านมาตนมีครอบครัวที่คอยเป็นกำลังใจ เเละน้องปีใหม่ที่คอยอยู่เคียงข้าง จนทำให้ตนก้าวผ่านอุปสรรคเเละปัญหาในชีวิตมาได้ เเละความสำคัญลูกต้องมาเป็นอันดับหนึ่งเท่านั้น

ล่าสุด ทางสื่อดังอย่าง one31 ได้ออกมาเผยบทสัมภาษณ์ของสาวเเอฟ ที่มีทัศนคติต่อเเม่เลี้ยงเดี่ยวว่า “เชื่อว่าทุกคนที่เป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยว บางทีการจำกัดความของเเต่ละคนไม่เหมือนกัน เเต่สำหรับเเอฟ คือใครก็ตามที่เลี้ยงลูกคนเดียว เเม้ว่าจะคิด เลี้ยง เเละด้านการเงิน ไม่มีคู่ชีวิตมาช่วยทุกด้านหรือด้านใดด้านหนึ่ง เเบบนี้คือคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยว ยอมรับว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่ดูเเลลูกคนเดียวทุกอย่าง

มันคือความสุขภายในความกดดัน ถ้าวันหนึ่งชื่นชมลูกเรา ถือว่าเป็นผลงานของเราที่เราเหนื่อย ทุ่มเทให้เขาเพียงคนเดียว เราต้องภูมิใจนะคะที่เป็นผลงานของเรา พร้อมทั้งบอกว่า อะไรที่เป็นประโยชน์ของลูกทำให้หมด ตอนนี้ชีวิตเเม่ ลูกอาจไม่ใช่ทั้งหมดในชีวิตเเม่ เเต่คือส่วนที่สำคัญที่สุดมาเป็นอันดับหนึ่ง เเละบางเรื่องที่เด็กไม่ควรรู้ ก็ไม่ควรเล่าให้ฟัง ”

ขอบคุณข้อมูล:one31

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!