กอล์ฟ ไปไม่เป็นหลังเจอคำถามสุดเจ็ บ

ออกมาฟาดแทนน้องชายแล้วละค่าาา สำหรับ กอล์ฟ พิชญะ หลังน้องชายอย่าง ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี มีปัญหาตกลงกันไม่ได้ในเรื่องของการปกครองบุตรร่วมกัน เพราะทางไมค์ก็ต้องการปกครองบุตรร่วม แต่ทางซาร่าก็ยืนยันหนักแน่นว่าให้ไมค์ปกครองบุตรร่วมไม่ได้จริงๆ แม้จะช่วยค่าใช้จ่ายทุกอย่างก็ตาม

แถมก่อนหน้านี้ น้องแม็กซ์เวลล์ ยังมีการพูดในไลฟ์สดด้วยว่า แดดดี๊รักจริงหรือเปล่า แล้วทำไมแดดดี๊ต้องเตะออกจากคอนโด งานนี้ กอล์ฟ -ทนาย รวมถึงหมอเด็กก็ได้มาร่วมพูดคุยถึงประเด็นนี้ในรายการโหนกระแส ซึ่งไม่ว่าหนุ่มกอล์ฟจะเจอคำถามอะไรก็สามารถตอบได้หมด แต่มีหนึ่งคำถามที่เจอแล้ว จุก….จนกอล์ฟพูดไม่ออก

นั่นก็คือคำถามที่ว่า …….คือไมค์เนี่ยเค้าจะพร่ำพูดอยู่ตลอดเวลาในระหว่างที่เค้า ร้องไห้ ที่เค้าอยู่ตรงนี้ที่คุณกำลังนั่งอยู่นี่เลย เค้าร้องไห้แล้วคร่ำครวญแต่คำว่า ผมอ่อนแอมากมั้ย ผมน่าสมเพชมากมั้ย ทำไมมันน่าสมเพชขนาดนี้ผมกำลังเป็นอะไร คำพูดเหล่านี้เค้าได้มีการพูดคุยกับเรามั้ย ? ซึ่งกอล์ฟก็นิ่งไปจนพี่หนุ่มต้องปลอบว่า ไม่เป็นไร

ทำเอาชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า จังหว่ะนี้คือน้ำตาร่วงอีกแล้ว เข้าใจความรู้สึกของพี่กอล์ฟเลย น้องชายไม่เคยแสดงด้านที่ออนแอแบบนั้นกับครอบครัวเลย มันคงจุกมากๆที่คนได้เห็นไมค์ร้องไห้แบบนั้น แล้วไมค์ไม่เคยพูดกับครอบครัวเลยว่า รู้สึกออนแอ่ น่าสมเพช จุกอกอ่ะ ลูบหลังพี่กอล์ฟนะคะ TT#โหนกระแส #ไมค์พิรัชต์

อยากให้ทางครอบครัวพ่อฟ้องร้องเอาลูกมาเลี้ยงเองเลยค่ะ จากที่จะคุยกันรู้เรื่องตั้งแต่ตอนแรก คิดว่าจะชนะเหรอถ้าพ่อเค้าจะยื่นคำร้องขอรับรับรองบุตรตามกฎหมาย ตอนนี้กลายเป็นแม่รังแกลูกไปซะแล้ว ออกมาไลฟ์เป็นหลักฐานมัดตัวเองว่าไม่เหมาะสมที่จะเป็นแม่ ดูแลเลี้ยงดูลูกแบบไม่มีคุณภาพเลย

ทนายฟาดมาก.. อย่าใช้ลูกเป็นตัวประกัน , เกิดเป็นผู้ชายต้องมีใจอดทนของแท้จริงๆ…ไมค์นายแน่มากยอมใจนายจริงๆ , น้ำตาไหลคุณไมค์ มีครอบครัวที่อบอุ่น มีคนให้กำลังใจคุณทั่วประเทศ คุณกอล์ฟ เป็นพี่ชายแสนดี อยู่เคียงข้างน้องตลอด ,ทามไหมฉันน้ำตาไหล สู้ๆนะคร่าาทุกคน

เรียกได้ว่าประโยคนี้ทำเอา หนุ่มกอล์ฟของเราไปไม่เป็นเลยละค่ะ รวมถึงแฟนๆที่ได้ฟังก็จุกอกแทนไมค์เลยจริงๆยังไงก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้เรื่องนี้ผ่านไปได้โดยเร็วที่สุดนะคะ แอดยังเชื่อว่าจะต้องมีทางออกที่ดีสำหรับเรื่องนี้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : #โหนกระแส

เรียบเรียงโดย : khobkhao