คำพูดของ น้องแมกซ์เวลล์ ในไลฟ์ ซาร่า

มีประเด็นต่างๆออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับทาง ไมค์ พิรัชต์ ที่ก่อนหน้านี้ออกมายื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขอสิทธิ์ในการปกครองลูกชาย น้องแมกซ์เวลล์ ร่วมกับทาง ซาร่า คาซิงกินี แต่ทางซาร่านั้นไม่ยอม จนต่อมาก็มีเรื่องราวบานปลาย มีชาวเน็ตพากันขุดแฉเรื่องในอดีตมากมายออกมาอย่างรัวๆ

ซึ่งตอนนี้ น้องแมกซ์เวลล์ ได้อยู่ในความดูแลของ ซาร่า เหมือนที่ผ่านมา อีกทั้งตอนนี้น้องแมกซ์เวลล์ยังย้ายโรงเรียนไปอยู่โรงเรียนนานาชาติที่ภูเก็ตแล้วด้วย และอีกหนึ่งสาเหตุที่ต้องย้ายมาเพราะว่าไมค์ได้ขอลดคุณภาพชีวิตโดยจะให้น้องแมกซ์เวลล์ย้ายไปเรียนโรงเรียนที่มีค่าเทอมถูกกว่าที่เก่า

ส่วนทางด้านของไมค์นั้นตอนนี้หลายคนก็เป็นห่วงหนักมาก เพราะสังเกตว่าไมค์นั้นดูเครียดและเศร้ามากๆๆ โดยเฉพาะประเด็นที่ซาร่าไลฟ์สดแล้วมีคนคอมเมนต์ว่า “แด๊ดดี้รักพี่แมกซ์เวลล์มากนะครับ” แต่น้องแมกซ์เวลล์พูดตอบไปว่า”จริงหรอ โกหกหรือเปล่า แล้วทำไมเตะออกจากคอนโด”

ล่าสุดก็มีเฉลยแล้วค่ะว่าคำพูดนั้น น้องแมกซ์เวลล์จำมาจากไหน โดยในรายการ “oneบันเทิง” ได้เผยแล้ว พี่บอย วันบันเทิง ได้พูดขึ้นในรายการว่า “น้องแมกซ์เวลล์พูดกับครอบครัวที่ภูเก็ตว่าคำพูดเหล่านั้นฟังดีๆนะคุณผู้ชม ฟังพี่บอยพูดดีๆนะ ข้อมูลคำพูดเหล่านั้นมาจากเพื่อนที่โรงเรียนบอกว่า แม่เขาบอกว่าแมกซ์เวลล์ถูกพ่อเตะออกจากคอนโด”

ซึ่งก็มีชาวเน็ตนำไปแชร์กันเป็นจำนวนมากว่า “เอ๋~~~ ไหนหม่ามี้บอกว่าเรียนค่าเทอมปีละ8แสนจะได้คุณภาพชีวิตที่ดี ฝรั่งเขาไม่สนใจจะพูดเรื่องคนอื่น แล้วนี่ยังไงนะ เพื่อนของลูกที่โรงเรียนเป็นคนพูดเลยหรอ โรงเรียนที่หม่ามี้เลือกเองเลยอ่ะะะ อืมๆๆ 8แสนยังเอาไม่อยู่ แบบนี้ต้องเรียนบนอวกาศแล้วแหละะ #ไมค์พิรัชต์”

คนฝั่งเค้าดีเฟ้นมาว่าเพื่อนโรงเรียนน้องพูดดดดด แสดงว่าค่าเทอม8แสนไม่ได้ช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของลูกคุณตามที่คุณบอกเลยค่ะ อีกอย่างเพื่อนต้องก็อายุเท่ากันป่ะคะ ไม่เมคเซนส์นะคะ #ไมค์พิรัชต์

จพ.เด็ก​บอกคุณภาพ​ชีวิตที่ดี ที่สำคัญ​ที่สุดเลยคือคนเลี้ยง​ดู​/พ่อแม่ ไม่ใช่​ รร. ที่ค่าเทอมแพงๆ เห็นไหมซ่าร่า ต่อให้ยูส่งลูกเรียนค่าเทอมเป็นล้าน แต่เด็กต้องอยู่กับแม่ที่ตรรกะ​ป่วยๆแบบยูหน่ะ คำว่าคุณภาพ​ชีวิตที่ดี ก็เป็นได้แค่คำพูดอวดดีนั่นแหละ#กอล์ฟพิชญะ #โหนกระแส #ไมค์พิรัชต์

ขอขอบคุณ : m1keangelo , sarahcasinghini , #ไมค์พิรัชต์ , one บันเทิง

เรียบเรียงโดย : khobkhao