เบิ้ล ปทุมราช โพสต์ระบ าย ขอบคุณทุกคำดูถูก

เรียกว่าเป็นศิลปินหนุ่มลูกทุ่ง ที่มีความสามารถเเละอารมณ์ดีสุดๆ สำหรับ หนุ่มเบิ้ล ปทุมราช นักร้องชื่อดัง ที่กว่าหนุ่มเบิ้ลนั้นจะเดินทางมาเป็นศิลปินที่โด่งดังเเละเป็นที่รู้จัก ก็ทำให้หนุ่มเบิ้ลมีอุปสรรคเข้ามาอยู่ในชีวิตไม่น้อย เเต่ด้วยความตั้งใจเเละเพื่อทำตามความฝัน ก็ทำให้หนุ่มเบิ้ลนั้นมีทุกอย่างในวันนี้ได้

ล่าสุด หนุ่มเบิ้ลได้ออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก ถึงเรื่องราวที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ที่เจอกับข่าวมรสุมต่างๆมากมาย พร้อมทั้งข่าวเเละคำพูดที่หลายคนเข้าใจผิดตน จนทำให้หนุ่มเบิ้ลนั้นถึงกับจุกกับคำที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์มาโดยตลอด

โดยหนุ่มเบิ้ลได้เผยว่า “ขอบคุณทุกการดูถูก และข่าว มรสุม หลายๆอย่างที่ผ่านเข้ามาในชั่วขณะหนึ่ง และขอบคุณกำลังใจมากมาย ที่มีให้ผม แต่ผมยังยอมรับ ว่า บางครั้งอ่านไปเจอ ผมก็จุก กับคำหลายๆคำ นักร้องลืมกำพืด นักร้องไร้มารยาท นักร้องลืมที่มา

“ ผมทำงานมา5 ปี ผมไหว้ตั้งแต่ทีมงาน ยัน ผู้ใหญ่สูงสุด ไม่เคยแบ่งแยก ผมถามตัวเองเสมอ ว่าดังแล้ว ทำอะไรให้สังคมแล้วบ้าง ปัจจุบันผม พร้อมสละทุกเวลาที่ว่างทำบุญ และ ช่วยผู้อื่น ทำความดี แม้ต่อหน้าและลับหลัง

และบางข่าวที่คุณเสพ บางครั้งผมก็ได้แค่เก็บเรื่องจริงไว้ในใจพร้อมรับสิ่งที่ควรจะเป็นไป ในโซเชี่ยลต่าง ๆ ยังไงผมก็ขอโทษและขอบคุณทุกคนด้วยนะครับ บางครั้งในสิ่งที่คุณได้ยินหรือเห็นมาแล้วไม่ได้ รับรู้แก่นที่แน่นแท้

ก็อย่าพึ่งดูถูกเบิ้ลเลยครับ ผมสู้ และ หวังดีกับทุกคนตลอดมา สิ่งที่เคยผิดพลาดผมพร้อมจะแก้ไขเสมอ ยอมรับว่าตอนนี้นิ่งขึ้น แต่ยังอ่อนโยน ต่อความรู้สึก ของตัวเอง เสมอ เป็นปีที่มีเรื่องที่ดี และ เรื่องที่เหนื่อยไปพร้อมๆกัน ผมเหนื่อยเหลือเกินครับ ไม่ได้ดราม่า แค่อยากระบาย ✌?

ขอบคุณแฟนเพลงอ้ายมีเหตุผล ที่เดินทางมาด้วยกัน ผมจะทำให้ดีที่สุด จนวินาทีสุดท้าย ✌?ขอบพระคุณหลายๆครับ ผมบออยากโพสต์อีหยังแบบนี้ดอก เกลือก็คือเกลือครับเค็มแบบไหนก็ยังเค็มเช่นนั้น ผมมาจากดินสักวันดินก็ต้องกลบหน้า ผมรักแฟนเพลงและเป็นกำลังใจให้ทุกคนเช่นกันเด้อ”

ขอบคุณข้อมูล: เบิ้ล ปทุมราช

เรียบเรียงโดย:khobkhao