ใหม่ โพสต์ถึง ซาร่า

เรียกว่ายังคงเป็นประเด็นร้อนกันอยู่ในตอนนี้ เมื่อสาวซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาคัดค้านการเป็นผู้ปกครองร่วมของหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ซึ่งหลังจากที่หนุ่มไมค์ได้มาออกรายการโหนกระเเส ชี้เเจงประเด็นเรื่องราวต่างๆ ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันเห็นใจหนุ่มไมค์กันอย่างมาก พร้อมทั้งขอโทษหนุ่มไมค์ที่เคยเข้าใจผิดด้วย

งานนี้ทำเอาทัวร์กลับไปลงสาวซาร่าทันที พร้อมทั้งชาวเน็ตยังออกมาขุดคุ้ยเรื่องราวของสาวซาร่า ถึงการเลี้ยงลูก เเละเรื่องอื่นๆอีกเพียบ พร้อมทั้งล่าสุด สาวซาร่าได้ออกมาไลฟ์สดคู่กับลูกชาย ซึ่งสาวซาร่าได้บอกกับลูกชายว่า พี่ๆที่ทักเข้ามาบอกว่าพ่อไมค์รักเเม็กซ์เวลล์มาก

เเต่น้องเเม็กซ์เวลล์ กลับพูดว่า จริงรึเปล่า โกหกรึเปล่า ทำไมถึงเตะออกจากคอนโด จนสาวซาร่านั้นต้องรีบห้ามไม่ให้ลูกชายพูด หลังจากการไลฟ์สดจบลง ชาวเน็ตหลายคนต่างไม่พอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก เเละพากันสงสัยว่าสาวซาร่านั้นป้อนอะไรลงในหัวน้องเเม็กซ์เวลล์บ้าง

ล่าสุด ทางสาวใหม่ สุคนธวา ได้ออกมาเเชร์ข่าวของสาวซาร่าเเละหนุ่มไมค์ พร้อมทั้งยังพูดถึงเรื่องการศึกษากับเรื่องที่สาวซาร่าให้สัมภาษณ์ด้วยว่า “ค่ะ #ฉันจบจากโรงเรียนวัดค่ะ เรียกร้อง หรือ รีดไถ? เงินไม่สามารถซื้อคุณภาพชีวิตที่ดีลูกได้หรอกนะคะ แต่แม่สามารถเป็นตัวอย่างที่ดีของลูกได้ค่ะ

แม้กระทั้งความคิด การปลูกฝังของแม่ ผู้หญิงเรา สวยแล้วต้องหาเงินเองเป็นด้วย ถ้ามัวแต่เรียกร้องหรือขอเงินแต่ผู้ชาย ความสวยของคุณจะลดลงจนไม่เหลือความฉลาดเลย! อ่อ…แล้วเด็กก็ไม่จำเป็นต้องเรียนรร.ดีๆเสมอไปนะคะ เพราะไม่ได้การันตีว่าเด็กจะมีคุณภาพ มันอยู่ที่แม่ได้หน้าได้ตาในสังคมมากกว่า

ถ้าลูกจะเรียนที่ดีๆ เพราะดิฉัน ก็เป็นคนนึงที่พ่อเลี้ยงเดี่ยว ส่งเรียนและจบจากโรงเรียนวัดค่ะ โรงเรียนวัดสร้างคนดีๆมาเยอะแยะ สอนให้มีคุณธรรม จริยธรรม ศีล สอนให้มีมารยาทและ สอนให้เรามีความกตัญญู สอนให้เรารักพ่อแม่ซะด้วยซ้ำ และยังให้ความเป็นคนดีในจิตใจอีกต่างหาก #เด็กโรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม

#ฉันเรียนโรงเรียนวัด ก็จบ  #ป.ตรีได้เกียรตินิยมอันดับ2 เกรด3.8 และ #จบป.โทนิด้าได้เกรด3.68 และประสบความสำเร็จในชีวิตด้วย #เด็กโรงเรียนวัด #ไม่เซฟใครหรอก #เซฟโรงเรียนวัด #ดิฉันจบจากโรงเรียนวัดก็หาเงินเลี้ยงพ่อแม่ให้มีความสุขสบายได้”

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย:khobkhao