เฟี้ยวฟ้าว เล่าความฝัน โรเบิร์ต มาหาก่อนจากไป

เป็นข่าวเศร้าของวงการตลกเลยละค่ะ สำหรับการสูญเสียนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง โรเบิร์ต สายควัน ที่จากไปเพราะอาการป่วยวัณโรคปอด ซึ่งก่อนหน้านี้น้องชายคนสนิทอย่าง บอล เชิญยิ้ม ก็ได้เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ โทรมาเล่าให้ฟังว่า พี่โรเบิร์ต ไปหาเขาในนิมิตเมื่อวันที่ 8 กันยายนคล้ายจะเป็นลางบอกเหตุบางอย่าง

ล่าสุด เฟี้ยวฟ้าว ก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้ให้อ่านในเฟซบุ๊คส่วนตัวของเธอเกี่ยวกับเรื่องที่ พี่โรเบิร์ต มาหาในนิมิตเพื่อฝากฝังบางอย่าง ซึ่งเฟี้ยวฟ้าวก็ได้ทำให้หมดแล้ว เหลือเรื่องสำคัญอีกเรื่องคือส่งสารที่พี่โรเบิร์ตตั้งใจจะบอกพี่บอลและภรรยาจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เมื่อวันที่ 8 กันยายน เวลาช่วงบ่ายกว่า อิม ได้ตัดสินใจโทรหา พี่บอลเชิญยิ้ม เล่าเรื่องราวทั้งหมด ที่พี่โรเบิร์ต ฝากอิมบอกกับพี่บอลและภรรยาเค้าแล้วทุกอย่างในครั้งนั้น#ก็เกิดขึ้นจริง ตามที่หนูได้บอกกับพี่บอลทุกอย่าง นับจากวันนั้นที่หนูโทรหาพี่บอล-จวบถึงวันนี้ทาง อิม ได้ทำภารกิจต่างๆ?ที่พี่โรเบิร์ต ฝากให้อิมทำ #อิมทำให้พี่โรเบิร์ตครบแล้วเน้อ

#ยังเหลืออีกอย่างหนึ่ง ที่เค้าฝากอิม ให้บอกพี่บอล และ ภรรยาพี่โรเบิร์ต อิมจำทุกคำพูดของพี่โรเบิร์ต … #ที่มาหาอิมในนิมิตถ้าพี่พร้อม ใจพร้อม ใจแข็งแรงเมื่อไหร่ อิม จะมอบสิ่งนั้น..ให้พี่บอลและภรรยา ได้สานต่อตามความต้องการพี่โรเบิร์ต อิม ในนาม..#เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ขอส่ง✨#ดวงจิต ที่ดี พี่โรเบิร์ต ผู้ที่เมตตานี้ สู่สรวงสวรรค์ ขอเทพเทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ โปรดชี้ทางแสงสว่าง โปรดชี้ทางธรรม โอบอุ้มดวงจิตนี้ สู่สุคติเทอญ และ คืนนี้ หนูจะสวดมนตร์ ส่งบุญ ให้พี่โรเบิร์ตตลอดถึง..กัลยาณมิตรที่เป็นแฟนคลับ พี่โรเบิร์ต หรือ ผู้มีจิตเมตตา คืนนี้เรามาสวดมนตร์..?กรวดน้ำให้พี่โรเบิร์ต ตลอดถึง พ่อโส ของน้องแตงโมซึ่งกันและกัน ❤️ด้วยจิตที่เมตตา?

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า  เป็นความจริงที่เกิดขึ้นกับน้องอิม ดวงจิตดวงวิญญาณมักจะเห็นและสื่อกับคนที่สามารถรับรู้จิตเค้าได้. มีหลายดวงจิตที่จากไปแล้วมาหาน้อง ให้น้องช่วยส่งบุญและฝากถึงบางอย่างที่ไม่สามารถทำได้แล้ว ให้ช่วยบอกคนในครอบครัวเขา????ขอเป็นแรงบุญให้น้องอิม ช่วยเหลือผู้ที่จากไปที่มาสื่อ. และขอให้ดวงวิญญาณคุณโรเบิรต์ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะคะ ?

สาธุๆๆค่ะ??? , อนุโมทนาสาธุค่ะ , เสียใจกับครอบครัวคุณโรเบิร์ตด้วยค่ะ ขออนุโมทนาบุญส่งบุญผ่านคุณอิมด้วยค่ะ สาธุ สาธุ สาธุ ??? ,เป็นความพิเศษเฉพาะบุคคลน่ะค่ะน้องสาวพี่เชื่อว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์​มีจริงค่ะสู้ๆคะ

สาธุคะเสียใจกับครอบครัวพี่เบริต์ด้วยคะ , สาธุค่ะ ขอให้พี่โรเบิร์ดไปสู่ภพภูมิที่ดี ไปสู่สรวงสวรรค์ ค่ะ??? , สาธุๆๆขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ด้วยค่ะ ขอไห้พีเขาไปสู่สุขติเทอญค่ะ อนุโมทนาจ้า ???❤??? ,อนุโมทนาสาธุค่ะพี่อิมคืนนี้มาสวดมนต์ส่งให้พี่เบิร์ตและพ่อพี่แตงโมกันค่ะ

เอาเป็นว่าก็แล้วแต่วิจารณญาณและความเชื่อของแต่ละคนละกันนะคะ เราต้องเคารพความเชื่อของแต่ละคนด้วย ยังไงก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ พี่โรเบิร์ตรวมถึงพี่น้องนักแสดงตลกที่ต้องสูญเสียบุคคลสำคัญไปอีกหนึ่งคนด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้

เรียบเรียงโดย : khobkhao