แมท โพสต์ข้อความที่ชาวเน็ต ทักมาขอโทษ

เดินหน้าฟ้องอย่างรัวๆไม่มีอะไรให้ต้องกังวลอีกแล้วค่ะ สำหรับนางเอกสาวแมท ภีรนีย์ ที่ตอนนี้กำลังหาข้อมูลเพิ่มเติมกับทางทนายความเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการยื่นฟ้องชาวเน็ต และเกรียนคีย์บอร์ดทั้งหลายที่เคยต่อว่าในเรื่องที่ไม่เป็นความจริง เมื่อครั้งที่แมทคบกับหวานใจ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ใหม่ๆในตอนนั้นต้องบอกเลยค่ะว่ากระแสแรงมากๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของแมทตอนนี้จะทราบดีว่าในไอจีสตอรี่นั้นเดือดสุดๆๆ เพราะแมทได้เผยข้อความที่บรรดาชาวเน็ตทั้งหลายที่เคยว่าแมทต่างพากันส่งข้อความทักเข้ามาหาบางคนก็ขอโทษ บางคนก็เผยว่าเข้าใจผิดบ้าง ไม่รู้ความจริงบ้างต่างๆนานา

อย่างล่าสุดที่แมทเผยข้อความของชาวเน็ตรายหนึ่งที่ทักเข้ามาขอโทษแมทแบบร่ายยาว พร้อมทั้งเผยอีกว่าตอนนี้ตาสว่างแล้วจากข่าวของ แต้ว ณฐพร ที่โดนคนว่า โดยชาวเน็ตรายดังกล่าวอ้างว่าเคยอยู่กับแต้วช่วงหนึ่งแล้วแต้วเป็นคนดีมากๆน่ารักตนจึงคิดได้ถึงเรื่องแมทและขอโทษ

โดยมีการพิมพ์มาว่า “ถึงคุณ แมท ภีรนีย์  ที่ส่งข้อความมาหา ยอมรับตรงๆจุดประสงค์ก็ตามข่าวที่ออกมา คือ กลัวคุณแมทฟ้องเพราะพี่เป็นคนนึง ที่เคยอินกับกระแสข่าวของคุณแมท เมื่อ 2 ปีก่อน และเคยโพสต์กล่าวถึงคุณแมทไม่ดีในตอนนั้น (แค่ตอนนั้นจริงๆ)

พอตอนนี้มีข่าวของน้องแต้ว ที่โดนคนคอมเมนต์ว่าเสียๆหาย พี่ถึงได้ตาสว่างขึ้นมาว่าเราไม่รู้จักตัวจริงเขา เราไม่สมควรจะไปว่ากล่าวหาเขาเสียๆหายตามข่าวที่ออกมา (พี่เคยอยู่กับน้องแต้วประมาณ 1 สัปดาห์ สมัยน้องแต้วเรียนจบใหม่ๆแล้วมาเที่ยวญี่ปุ่นกับเพื่อนมหาลัย)

น้องแต้วไม่ได้นิสัยตามข่าวเลย น้องน่ารักเป็นกันเองมาก แต่ทำไมคนถึงว่ากล่าวเสียๆหายได้ ข่าวที่เมืองไทยตอนนี้ ต้องมีสติจริงๆ ไม่หลงเชื่อไปตามที่ออกมา พี่น่าอายตัวเองมาก ที่ตอนอ่านข่าว แล้วเชื่อตามข่าว  ตัดสินคุณแมทแค่จากข่าวแค่วันเดียว

กล้าพิมพ์ว่าร้ายคุณในเวลาแค่ไม่กี่วินาที แต่พอจะขอโทษคุณ กลับต้องรวบรวมสติและความกล้ามากมายกว่าจะพิมพ์มาได้ ไม่รู้ว่าพี่จะโดนคุณแมทฟ้องหรือเปล่า แต่เพื่อความสบายใจของพี่เอง พี่ขอโทษในสิ่งที่ทำด้วยนะคะ” ซึ่งแมทก็ได้เขียนข้อความไว้ว่า “ขอขอบคุณค่ะ”

ขอขอบคุณ : mattperanee , songkarn_tae , taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : khobkhao